Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật cơ bản tại TP.HCM

Thời gian đăng: 29/11/2018 17:05

 

 

Nhật ngữ SOFL bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008, tới nay đã trải qua chặng đường dài phát triển hơn 10 năm với hàng ngàn khóa học đào tạo và hơn 50.000 học viên theo học mỗi năm. Mục tiêu hoạt động của SOFL là xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có chất lượng, uy tín để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của các học viên trên toàn quốc. Trong suốt quá trình hoạt động của mình SOFL luôn nghiêm túc và nỗ lực để thực hiện đúng cam kết của mình đó là cung cấp những khóa học đào tạo với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà tại SOFL các bạn học viên đều 100% hài lòng với chất lượng đào tạo.

 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Nhật ngữ SOFL

Đội ngũ giảng viên người Việt Nam:

  • Là các thầy cô giáo có trình độ tiếng Nhật cao, có bằng thạc sĩ, hiện đang giảng dạy tại những trường Đại học lớn chuyên ngành tiếng Nhật. Kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 5 năm với phương pháp giảng dạy gần gũi, hiệu quả.
  • Trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên

  • Đã từng có nhiều năm sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản

  • Luôn nhiệt tình hết mình với học viên của mình.

 

Đội ngũ giáo viên người Nhật Bản:

  • Đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, hiểu rõ văn hóa và con người Việt Nam

  • Các thầy cô giáo đều tốt nghiệp từ những trường Đại học lớn của Nhật Bản chuyên ngành sư phạm, đã có kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi JLPT. Bên cạnh đó các thầy cô giáo còn rất vui tính và có trách nhiệm trong công việc.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy tại SOFL

 

Bên cạnh một số giáo trình chuẩn theo chương trình học tiếng Nhật, các giáo trình giảng dạy tại SOFL do đích thân các thầy cô giáo biên soạn theo các kiến thức được cập nhật mới nhất sao cho học viên có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt được bài học.

Phương pháp giảng dạy luôn được thay đổi cho phù hợp với chương trình học cùng với lộ trình học khoa học giúp tối ưu các bài học ngay trên lớp, tiết kiệm thời gian học tối đa cho học viên mà hiệu quả đem lại cao.

 

Lớp học tiếng Nhật cơ bản tại SOFL

 
 
Lớp học tiếng Nhật cơ bản tại TP.HCM
Lớp học tiếng Nhật cơ bản tại TP.HCM
 
 

Tại SOFL có rất nhiều khóa học tiếng Nhật cơ bản với hình thức học đa dạng phù hợp với nhu cầu và điều kiện cho phép của mỗi bạn học viên. Nếu bạn có nhiều thời gian bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại trung tâm để có thể tương tác và trao đổi nhiều hơn với thầy cô giáo và các bạn học viên khác. Còn nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian thì có thể đăng ký học các khóa học tiếng Nhật Online vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả học cũng rất tốt.

 

Cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng

 

Là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật quận 10 TPHCM uy tín nhất hiện nay. SOFL hiện đã có 4 cơ sở ngoài Hà Nội và một cơ sở tại quận 10 TPHCM nằm ở số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2. Với địa hình thuận lợi, lớp học khang trang cùng hệ thống máy móc, loa đài, ánh sáng đầy đủ, SOFL chắc chắn sẽ là lớp học tiếng Nhật cơ bản tuyệt vời nhất để bạn theo học tiếng Nhật trên cả nước.

 

Giờ thì bạn đã biết học tiếng Nhật cơ bản tại TPHCM ở đâu uy tín nhất rồi đúng không nào? Với mong muốn mang lại cho học viên những giá trị tuyệt vời nhất sau mỗi khóa học, SOFL luôn nỗ lực cố gắng hết sức mình để ngày một tốt hơn và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi bạn học viên trên hành trình học tiếng Nhật của mỗi người!


 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác