Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật SOFL gửi lời tri ân tới giảng viên nhân ngày 20 – 11

Thời gian đăng: 20/11/2015 09:57
20/11 là dịp để những người học trò được bày tỏ tấm lòng, tình cảm, sự yêu quý kính trọng của mình đối với những người thầy cô, người đã dẫn dắt và chèo lái đưa học trò của mình đi đến thành công. 
 
Lớp học tiếng Nhật SOFL gửi lời tri ân tới giảng viên nhân ngày 20 – 11
 
Cũng nhân ngày này, Lớp học tiếng Nhật SOFL xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những giảng viên đã và đang giảng dạy tại trung tâm. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công và ngày càng nhiệt huyết trên sự nghiệp trồng người của mình.

Để Lớp học tiếng Nhật có thể phát triển được như ngày hôm nay thì công sức, nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên là những đóng góp vô cùng lớn. Với những kiến thức bao la, nhiệt huyết căng tràn của mình, giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật SOFL đã tạo nên sự thành công cho rất nhiều học viên.

 
Giảng viên tại Lớp học tiếng Nhật SOFL

Chúng tôi xin bày tỏ lòng kính trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thầy, người cô của trung tâm - những người lái đò tận tụy sớm khuya, luôn mang trong mình một trách nhiệm cao cả là đưa học sinh đến bến bờ của tri thức.

Cùng với lỗ lực không ngững nghỉ của thầy cô, Lớp học tiếng Nhật SOFL đến nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho việc học tiếng Nhật, một mái ấm chan hòa và năng động, nơi mọi người được bộc lộ bản thân, được nghe những chia sẻ thiết thực từ những kinh nghiệm quý báu của thầy cô.

 
Lớp học tiếng Nhật SOFL gửi lời tri ân tới giảng viên nhân ngày 20 – 11
 
Tôn sư trọng đạo là một truyền thống vô cùng quý báu của dân tộc ta, và ngày 20 – 11 là ngày vô cùng ý nghĩa để học trò thể hiện một cách sâu sắc nhất sự kính trọng của mình đối với thầy cô. Với trọng trách cao cả mà xã hội đã phân công, mong rằng thầy cô luôn giữ vững được nhiệt huyết và tâm huyết với nghề. Ngày càng giúp đỡ được nhiều học viên đi đến được thành công, lấy đó là niềm vui và động lực để bước tiếp trên đường đi của mình.

Một lần nữa, Lớp học Nhật ngữ SOFL xin chân thành cảm ơn đến quý thầy cô, chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong sự nghiệp trồng người!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác