Đang thực hiện

Luyện thi N2 ở đâu tốt?

Thời gian đăng: 21/01/2018 20:24
Có rất nhiều bạn thắc mắc luyện thi N2 ở đâu tốt? Nhật ngữ SOFL xin có một vài chia sẻ, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Luyện thi N2 ở đâu tốt?
 
Luyện thi N2 ở đâu tốt?

Luyện thi N2 ở đâu? - Tại sao cần có tiếng nhật N2 JLPT?

Tại Việt Nam bằng JLPT N2 chứng tỏ được khả năng và thực lực tiếng Nhật của bạn giúp bạn có một công việc tốt với mức lương khủng mà mọi người mơ ước và có cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai.
  • Có bằng JLPT N2 : Lợi thế cạnh tranh trong công việc
Hiện nay, một số doanh nghiệp Nhật Bản tại nước ta đều có yêu cầu tối thiểu trình độ tiếng Nhật N3 trở lên (đối với nhân viên hành chính – văn Phòng), và N2, thậm chí N1 với nhân sự chất lượng có chuyên ngành như: kế toán, IT…, đặc biệt biên phiên dịch viên tiếng Nhật lại càng phải có N2.
  • Tiếng Nhật N2:  Cơ hội cực lớn để có học bổng và du học tại Nhật.
Với nhiều trường đại học tại Nhật, N2  được chấp nhận thay cho Kì thi nhập học Đại học Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài. Nếu có N1 và thêm một chứng chỉ tiếng Anh nữa thì cơ hội bạn giành được các học bổng lớn đi du học là một điều hoàn toàn có thể!
  • Tiếng Nhật N2  Điều kiện tiên quyết khi tham gia kỳ thi quốc gia của Nhật Bản. 
Giấy chứng nhận JLPT N2 là cần thiết cho các học viên y tế được cấp phép ở nước ngoài muốn tham gia kỳ thi quốc gia của Nhật Bản cho các học viên y tế và các ngành nghề khác.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ luyện thi N2 chất lượng hàng đầu.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ luyện thi N2 chất lượng hàng đầu.

Luyện thi N2 ở đâu tốt?

Hiện rất nhiều trung tâm tiếng Nhật mọc lên như nấm khiến cho các học viên đang có nhu cầu tìm lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật tốt, thầy cô giáo giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn luyện thi là điều cực kì khó.
Tuy vậy, đa số các trung tâm chỉ có thể dạy ở các trình độ sơ cấp, trung cấp như N5, N4, N3. Không nhiều các trung tâm tự tin mở và duy trì các lớp ở trình độ cao cấp N1, N2.
Trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện đang là một trong những trung tâm uy tín về chất lượng đào tạo tiếng Nhật ôn thi và luyện thi tại Hà Nội.
– Nhật Ngữ SOFL tự hào với nhiều năm tuyển sinh, duy trì và phát triển các lớp các lớp học tiếng nhật tỷ lệ đậu JLPT tại SOFL đạt 90%.
–Đội ngũ giáo viên tại SOFL đều có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày dặn, với trên 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn.
– Tại các lớp học N2 ở SOFL , học viên không chỉ được học kiến thức tiếng Nhật chuyên sâu của N2 mà còn có môi trường rèn luyện, nâng cao kĩ năng giao tiếp, hội thoại với người Nhật, học hỏi cách tư duy và giải thích vấn đề của người Nhật Bản.
 
  • Giáo trình học tiếng Nhật
Giáo trình trung thượng cấp N2 được Giáo sư, Thạc sĩ, Giảng viên người Nhật và người Việt tại SOFL biên soạn theo đúng chuẩn chương trình bên Nhật Bản nhưng đặc biệt dành riêng cho người Việt học tiếng Nhật.
  • Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học  và luyện thi JLPT N2
Luyện tập từng kỹ năng riêng biệt đối với những định dạng của đề thi JLPT. Tương tác trực tiếp với những đề thi mẫu của những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục tiếng Nhật tại Nhật. Luyện kỹ năng giải đề thi nhanh, chính xác trong thời gian hạn chế và chịu áp lực.
 
Luyện thi N2 ở đâu tốt? Mong rằng các bạn đã có câu trả lời và lựa chọn cho bản thân mình. Hãy lựa chọn sáng suốt và học thật chăm chỉ nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.
 


 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác