Đang thực hiện

5 lý do thuyết phục khiến bạn muốn học tiếng Nhật ngay hôm nay

Thời gian đăng: 06/10/2017 09:11
Tiếng Nhật đang trở thành một thứ ngôn ngữ “hót” tại Việt Nam, số lượng người học tiếng Nhật ngày càng lớn. Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ cho bạn biết 5 lý do nên học tiếng Nhật ngay hôm nay.
5 lý do khiến bạn muốn học tiếng Nhật ngay hôm nay
5 lý do khiến bạn muốn học tiếng Nhật ngay hôm nay

1. Học tiếng Nhật để có cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam. Do làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu học tiếng Nhật tăng lên rất nhiều. Để có một công việc tốt và một mức lương cao đối với người giỏi tiếng Nhật là không khó. Chính vì vậy, nếu bạn biết tiếng Nhật thì có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập khủng đang chờ bạn.

Các công việc tiếng Nhật rất phổ biến hiện nay đó là : Kỹ sư IT, thông dịch viên, phiên dịch viên, trợ lý giám đốc, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kỹ thuật, giáo viên dạy tiếng Nhật,…

2. Học tiếng Nhật để đi du học tích kiệm được chi phí.

Một năm chính phú Nhật Bản dành hàng trăm xuất học bổng cho du học sinh. Nếu bạn mong muốn có cơ hội được du học và  trải nghiệm nền văn hóa ở xứ sở hoa anh đào này thì việc học tiếng Nhật rất quan trọng và cần thiết. Việc học tiếng Nhật ngay từ hôm nay không chỉ giúp bạn thi tuyển vào các trường đại học ở Nhật mà còn là bước đệm giúp các bạn thành công trong học tập và nhanh chóng thích nghi với văn hóa và môi trường mới, đồng thời tiết kiệm được chi phí vì học tiếng Nhật ở Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với ở Nhật.

3. Học tiếng Nhật để khám phá và trải nghiệm văn hóa mới.

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa lâu đời với những truyền thống và văn hóa độc đáo. Nhắc đến Nhật Bản, người ta nghĩ ngay đến núi phú sĩ hùng vĩ, rượu sake thơm ngon, món ăn Sushi hấp dẫn, trà đạo và ẩm thực truyền thống. vv… Khi bạn biết tiếng Nhật thì việc đi du lịch Nhật Bản của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn, bạn có thể nói chuyện với người bản xứ bằng chính ngôn ngữ của họ, thăm thú mọi nơi, mua sắm mọi thứ mình yêu thích mà không lo bị lạc.Bạn có thể thoải mái đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình Nhật Bản mà không phải chờ sub.

Có thể bạn quan tâm chương trình học tiếng Nhật trực tuyến cho người bận rộn:

4. Học tiếng Nhật để tạo dựng mối quan hệ.

Rất nhiều du học sinh đi du học ở Nhật Bản về hay những người đã tiếp xúc với người Nhật đều nhận xét “ người Nhật lạnh lùng và rất khó gần”. Khó có thể kết thân hay tạo dựng mối quan hệ sâu sắc dù chỉ là bạn bè với người Nhật.
Học tiếng Nhật để tạo dựng mối quan hệ
Học tiếng Nhật để tạo dựng mối quan hệ

Khi tiếp xúc với người ngoài người Nhật thường lo ngại các vấn đề về ngôn ngữ hay văn hóa: Lo không nói được tiếng Anh, lo không hiểu được nền văn hóa của người đối diện họ, lo người đối diện không hiểu được những gì mình muốn nói. Và người Nhật thường không chịu nói rõ ràng những cảm xúc thật của bản thân mình.

Vậy để tạo dựng được mối quan hệ với một người nào đó thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu và học hỏi quen dần với con người của họ, từ đó chúng ta sẽ thích nghi và làm quen với họ đó là khởi đầu để tạo dựng mối quan hệ.

5. Học tiếng Nhật giúp chúng ta thông minh hơn.

Có một nghiên cứu thú vị cho thấy khi học tiến Nhật não bộ sẽ phát triển hơn. Lý do là ngôn ngữ sử dụng chữ tượng hình, khi học chúng ta cần phải tưởng tượng nhiều và kèm theo là hình ảnh giúp bạn phát triển bán cầu não phải. Đồng thời với việc học ngôn ngữ mới cũng giúp não trái của bạn hoạt động tốt hơn.

Học tiếng Nhật sẽ mở ra một tương lai mới cho bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công! và sớm thực hiện ước mơ của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác