Đang thực hiện

Giới thiệu môt số phần mềm học tiếng Nhật hữu ích bạn cần biết

Thời gian đăng: 13/10/2017 11:17
Tìm hiểu một số phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả
Tìm hiểu một số phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

Một số phần mềm học tiếng Nhật trên smart phone.

Phần mềm Mazii: Đây là app hỗ trợ tốt cho cả dòng  Android và IOS, Mazii không chỉ là phần mềm giúp học tiếng Nhật mà còn là một App tra từ điển. Điểm mạnh của app này là hỗ trợ rất tốt cho việc tra về ngữ pháp, bạn sẽ không phải tìm lại những mẫu câu đã học từ lâu trong  sách vở mà chỉ cần sử dụng app Mazii là đủ.

Ankidroid: đây là một phần mềm của Anki, nếu những ai tìm hiểu nhiều về tiếng Nhật sẽ thấy rằng Anki Education rất uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và phần mềm của Anki cũng là một trong những phần mềm được tin tưởng và đánh giá cao. Bạn hãy thử dùng phần mềm này một lần và cảm nhận sự khác biệt của nó nhé. Ankidroid có cả trên máy tính nên bạn cũng có thể học với Anki trên máy tính.

Japanese Listening Pratice: Là một phần mềm luyện nghe tiếng Nhật được nhiều người đánh giá cao. Japanese Listening Pratice có 50 bài luyện nghe theo nhiều mức trình độ khác nhau cho các bạn luyện tập. Ngoài ra phần mềm còn có thể tải các file về để nghe khi không có internet. Đây làm một app tuyệt vời không thể thiếu khi bạn học tiếng Nhật.

Từ điển tiếng Nhật trên smart phone.

Jdict: đây là một trong những từ điển tiếng Nhật phổ biến và nổi tiếng nhất với những ai muốn có một từ điển tiếng Nhật trên chiếc smart phone của mình. Từ điển này có cả phiên bản trên hai hệ điều hành Android và IOS. Bạn chỉ cần vào cài ứng dụng mới và seach từ khóa Jdict và sau đó tìm phần mềm có biểu tượng như ảnh dưới cài đặt là được.

Akebi: đây cũng là một app từ điển tuyệt vời, với bộ từ vựng đồ sộ cùng với những giải thích đi kèm khi bạn tra từ, điểm mạnh của phần mềm này là hỗ trợ tốt trong việc tra các chữ Hán tự. Khi bạn tra một chữ Hán tự thì sẽ được hiển thị các thông tin liên quan từ cách viết, đọc, độ thông dụng và hàng loạt những ví dụ về cách sử dụng của những từ đó. Phần mềm Akebi mới chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android và trong thời gian tới thì nó sẽ có bản cho IOS.

Google Translate: đây là một ứng dụng rất thông dụng và quen thuộc với mọi người, nó có rất nhiều ưu điểm như:  nhẹ, dễ sử dụng, scan hình để dịch, dịch thông qua voice, …
Từ điển tiếng Nhật trên smartphone

Từ điển tiếng Nhật trên smartphone

Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính

TataMina 6: đây là một trong những phần mềm học tiếng Nhật đầy đủ nhất mà mình từng được biết, phần mềm này có đủ 50 bài video hội thoại, 50 bài hội thoại, 25 bài ngữ pháp, luyện phát âm, từ điển, dịch đoạn hội thoại. Một phần mềm tuyệt vời phải không nào. Nếu muốn cài đặt phần mềm này bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nhé.

Phần mềm Anki: như đã giới thiệu ở trên, phần mềm này rất tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm download bộ cài đặt của Anki trên internet rất dễ dàng.

Neospeech: đây là một phần mềm luyện nghe và nói tiếng Nhật. Nếu bạn sử dụng Smart phone bạn nên dùng Japanese Listening Pratice còn nếu bạn dùng máy tính bạn nên có NeoSpeech.

Trên đây là một số phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả mà Trung tâm Nhật ngữ SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác