Nên học tiếng Nhật ở đâu

Thời gian đăng: 28/01/2016 13:58
Nên học tiếng Nhật ở đâu, trung tâm dạy tiếng Nhật nào uy tín là một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu.

Lớp học tiếng Nhật uy tín tại SOFL

Lớp học tiếng Nhật SOFL đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, với đội ngũ giáo viên xuất sắc đến từ trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ sẽ giúp các bạn chinh phục được tiếng Nhật và hoàn thành được mục tiêu của mình.

Các khóa học của trung tâm dành cho mọi đối tượng từ khi mới bắt đầu đến các lớp trình độ cao, lớp ôn thi, lớp học giao tiếp. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 trong ngày qua Hotline: 0917 861 288.

Là một địa chỉ học uy tín từ nhiều năm, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý của học viên, chúng tôi luôn tự hào đã giúp đỡ được rất nhiều học viên chinh phục được tiếng Nhật và hoàn thành được mục tiêu của mình.

Tham Khảo : Hoc tieng Nhat truc tuyen siêu hiệu quả

1. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Nhật ngữ SOFL là những người giàu kinh nghiệm đến từ trường đại học Ngoại Ngữ và trường đại học Hà Nội.

Với sự nhiêt huyết, kinh nghiệm của mình, đội ngũ giảng viên sẽ giúp bạn có được cách tiếp cận với tiếng Nhật phù hợp với mình nhất, đồng thời chia sẻ, hướng dẫn bạn cách học hiệu quả nhất. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ cả kiến thức cũng như kỹ năng sau mỗi khóa học.

2. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại lớp học SOFL luôn đảm bảo đầy đủ, hiện đại nhất, phục vụ một cách tốt nhất cho việc học tập của học viên. Không gian học rộng rãi, thoáng đãng và yên tĩnh, học viên có thể tập trung một cách tối đã cho việc học.

Hiện nay trung tâm đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, giúp học viên thuận tiện nhất cho việc đi lại, học tập của mình:
Cơ sở 1: số 365 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Lê Đức Thọ, Mai Dịch - Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Với 4 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, các bạn không còn phải lo lắng phải nên học tiếng Nhật ở đâu, và học như thế nào thật uy tín nữa đâu nhé.