Đang thực hiện

Tìm nguồn tài liệu giúp bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 21/07/2017 14:33
Bạn tốn rất nhiều tiền để học tiếng Nhật nhưng không hiệu quả. Hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ đưa ra cách giúp bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả tại nhà mà không cần phải đến trung tâm nữa.
 
Tự học tiếng Nhật hiệu quả tại nhà
Tự học tiếng Nhật hiệu quả tại nhà

1. Lên mục tiệu và lịch để tự học tiếng Nhật hiệu quả.

Tự lên lịch ôn tập tiếng Nhật khác hoàn toàn so với khóa học tiếng Nhật là bạn tự phải sắp xếp thời gian học, tiềm kiếm tài liệu học, lộ trình học đều phải có kế hoạch cụ thể nhất. Tự học không có nghĩa là bạn có thể học hết mọi thứ, mà phải chắc kỹ năng này mới chuyển sang kỹ năng khác. Bạn muốn học phát âm tiếng Nhật trong vòng 1 tháng thì bạn phải lên thời khóa biểu cụ thể, giờ giấc cho thật hợp lý.

Sau khi đã thiết lập được một mục tiêu thông minh bạ phải bắt tay vào hành động. Một lộ trình cụ thể, hợp lý và đúng đắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu. Nói chính xác là chia nhỏ kỹ năng học của bạn thành các kỹ năng nhỏ hơn để học dễ dàng hơn.

2. Tự học tiếng Nhật qua video rất hiệu quả.

Công nghệ bùng nổ, nên bạn muốn tìm tài liệu để học không khó, chỉ cần lên youtube tìm kiếm các bài giảng về ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản, cách giao tiếp, phát âm thì hàng núi hiện ra cho bạn lựa chọn. Học tiêng Nhật qua video bạn có thể học 1 cách dễ dành tùy theo thời gian của bạn, có nhiều video ngắn chỉ vài phút cũng đủ để dạy bạn được nhiều kiến thức bổ ích mà trên sach vở không có, và học trên video thì được học nhiều kiến thức mới mẻ hoặc các kiến thức hàng chụ năm bạn muốn tìm vẫn có để bạn tham khảo.
 
Tìm nguồn học tiếng Nhật qua video trên mạng
Tìm nguồn học tiếng Nhật qua video trên mạng

3. Học tiếng Nhật qua bộ giáo trình Minna no Nihongo.

Nếu bạn không có điều kiện hay cơ hội để học trên những cuốn sách E- Book  thì cuốn giáo trình Minna chính là công cụ hỗ trợ bạn không kém phần kiến thức trên mạng đâu nhé. Giáo trình này thì khá đầy đủ và chi tiết về từ vựng cũng như ngữ pháp. Thiết kế trình bày quyển sách này khá đẹp và bắt mắt hấp dẫn người học, không gây cảm giác chán nản. Tuy nhiên, tự học bạn phải mất công nghiên cứu, tìm hiểu, nhiều kiến thức khó bạn phải vắt óc để suy nghĩ. Vì vậy để thành công với phương pháp học này, bạn bắt buộc phải là người có tính tự giác và kỷ luật cao.

4. Tự học tiếng Nhật hiệu quả trên các trang wed miễn phí.

Có rất nhiều người thành công đều tự học trên những trang website miễn phí, trên đó toàn những kiến thức cực kỳ bổ ích cung cấp tất cả các kiến thức bạn cần. Và điều làm trở ngại lớn nhất của bạn khi học trên mạng đó là bạn sẽ bị lôi cuốn bởi các trò chơi trực tuyến, các game, mạng xã hội… vậy để việc học có kết quả bạn nên đề cao tính kỷ luật cho bản thân.

Trên đây là 4 cách giúp bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả bạn có thể tham khảo để áp dụng, mọi thứ có thể làm được nếu bạn có quyết tâm cao. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác