Thời gian đăng: 29/09/2015 13:02
Tiếng Nhật vài năm trở lại đây đang rất được các bạn trẻ quan tâm và theo học. Vậy hãy cùng Lớp học tiếng Nhật SOFL tìm hiểu xem những lợi ích sẽ có được khi học tiếng Nhật là những gì mà lại trở lên hot như hiện nay nhé.

Những lợi ích có được khi học tiếng Nhật
Những lợi ích khi đi học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật – mở rộng con đường nghề nghiệp

Với sự giao lưu kinh tế - xã hội lâu dài và bền vững giữa Việt Nam và Nhật Bản, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, do đó tạo cơ hội nghề nghiệp lớn cho lao động Việt Nam.

Khi làm việc cho công ty Nhật Bản thì mức lương của bạn sẽ cao hơn so với làm việc cho công ty Việt Nam, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Mức độ đãi ngộ, lương thưởng cũng sẽ cao hơn, từ đó mà thu hút rất đông lao động Việt Nam vào làm việc.

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả

Khi muốn làm việc cho công ty Nhật Bản thì tiếng Nhật là một yêu cầu tất yếu cho nhân viên. Từ đó mà ngày càng nhiều người đi học tiếng Nhật để tăng cơ hội vào làm việc và sự phát triển trong công việc của mình.

Học tiếng Nhật để đi du học

Nhật Bản nổi tiếng với môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng, hơn nữa là một đất nước phát triển thuộc hàng đầu thế giới nên đã và đang thu hút được rất đông du học sinh quốc tế đến theo học, học sinh, sinh viên Việt Nam cũng không phải một ngoại lệ.

Học tiếng Nhật để đi du học

Còn nhiều lý do khác nữa mà nhiều người quyết định học tiếng Nhật như:
-    Thi lấy học bổng để sang Nhật
-    Xuất khẩu lao động sang Nhật
-    Yêu thích ngôn ngữ, nền văn hóa Nhật Bản.

Sau đây Lớp học tiếng Nhật SOFL sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn biết rõ hơn về lợi ích của việc học tiếng nhật và khả năng tiếng nhật của bạn từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp.

Mức thu nhập theo khả năng tiếng Nhật:

Những lợi ích có được khi học tiếng Nhật
Học tiếng Nhật có mức thu nhập cao

- Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2: 400 ~ 500 $
- Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 (cấp cao nhất): 700 ~ 900 $
- Nếu bạn có trình độ N2 và trình độ chuyên môn (ví dụ bằng đại học về kỹ thuật): 900 ~ 1000$
- Nếu bạn có trình độ N1 và trình độ chuyên môn: 1000 ~ 1200 $
- Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2 và khả năng tiếng Anh (ví dụ TOEIC 650 ~): 600 ~ 800 $
- Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 và tiếng Anh tốt (ví dụ TOEIC 850 ~): 900 ~ 1100 $
- Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt và kinh nghiệm chuyên môn: 1000 $ ~

Học tiếng Nhật có lợi ích gì : Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về những lợi ích qua bài viết trên đây nhé.