Đang thực hiện

Những sai lầm khi học tiếng Nhật online free và cách khắc phục

Thời gian đăng: 07/10/2017 11:39
Học tiếng Nhật online free cũng là một cách học rất hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng để học tốt. Vậy điều gì khiến bạn thất bại khi học online? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu ngay nhé.
Những sai lầm khi học tiếng Nhật online free và cách khắc phục
Những sai lầm khi học tiếng Nhật online free và cách khắc phục

Những sai lầm khi học tiếng Nhật online free.


Học tiếng Nhật online free tràn lan, không có hệ thống.

Trên thực tế thì học tiếng Nhật online cung cấp khá nhiều tài liệu để học từ rất nhiều nguồn đa dạng và dưới những hình thức khác nhau. Như qua video, phim ảnh, những bài hát,...Và người học thì không biết lựa chọn, có một lịch học tập hợp lý khi chọn những nguồn học này. 

Thông thường thì các bạn gặp những bài học nào thì bạn học bài đó, bắt gặp những đoạn video hay, những bộ phim hay thì xem. Vì vậy bố cục của các bài học thường không đi theo một hệ thống nào cố định cả, việc học thì bị dàn trải không xác định được đâu là điểm dừng và đâu là đích đến.

Không thực hành giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Thông thường thì những bạn học viên khi học tiếng Nhật online thường thiếu nơi để tập luyện kỹ năng nói. Đa số các bạn thường chỉ tập trung vào việc ghi chép bài, học các từ vựng cũng như là ngữ pháp. Chính vì vậy đã khiến cho quá trình học thường nặng về lý thuyết hơn và thiếu đi tính thực hành.

Thiếu kiên trì khi học tiếng Nhật online.

Bất cứ việc học tiếng Nhật nào cũng cần phải có sự cố gắng và bạn cũng không thể giỏi tiếng Nhật chỉ trong một thời gian ngắn. Để học tiếng Nhật thành công sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của bản thân bạn. Hơn nữa thì việc học tiếng Nhật online càng đòi hỏi bạn có một thái độ học tập kiên trì và tự giác cao độ.

Phương pháp học tốt tiếng Nhật online free.


Luyện nghe tiếng Nhật trực tuyến.

Luyện nghe tiếng Nhật trực tuyến có lẽ là một kỹ năng khó nhất và mất cũng khá nhiều thời gian đối với những ai chưa biết cách.
Luyện nghe tiếng Nhật trực tuyến
Luyện nghe tiếng Nhật trực tuyến

Xác định tư tưởng để luyện nghe tiếng Nhật.

So với những kỹ năng còn lại thì nghe là một quá trình lâu dài nhất so với bất kỳ ngôn ngữ khác và không phải chỉ trong ngày một ngày hai bạn có thể đạt thành công. Với việc học kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật, đòi hỏi bạn cần phải có tính kiên trì, tự giác, chăm chỉ. Bên cạnh đó thì còn có rất nhiều thứ xung quanh khác luôn cám dỗ bạn như là facebook, zalo, game,... với những điều này bạn cần phải đấu tranh để không bị cuốn theo, để bạn có thể tập trung hết tối đa cho luyện nghe.

Chủ động đầu tư học giao tiếp.

Để có được một kết quả tốt nhất, cho những người học cơ bản đó là sự giao tiếp. Nhờ vào việc giao tiếp, giúp cho người học phát âm chuẩn hơn. Việc phát âm chuẩn chính là nền tảng cho việc bạn học giao tiếp giỏi. Việc học online, lại hạn chế các kỹ năng này. Vì vậy, bạn hãy tìm thêm những người bạn cùng học để có thêm nhiều cơ hội được giao tiếp hơn .

Học tiếng Nhật online free cũng cần phải có 1 kế hoạch và phương pháp phù hợp để có thể học hiệu quả hơn. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL học thật chăm chỉ và quyết tâm để chinh phục tiếng Nhật nhé. 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác