Đang thực hiện

Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính giúp bạn không chán học

Thời gian đăng: 04/04/2017 10:37
Sự phát triển của công nghệ thông tin đã mang đến những giá trị to lớn trong cuộc sống con người, đặc biệt là những phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính, smartphone đã giúp người học trở nên tiến bộ hơn bao giờ hết.
 
Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính
Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính

Sự kết hợp của công nghệ và giáo dục đã cho ra đời những sản phẩm trí tuệ hiện đại với những ứng dụng học online trên điện thoại, máy tính. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL điểm qua 5 phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính dưới đây giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình nhé. 
 

1. Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính Power Japanese.


Nếu bạn là người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Nhật thì Power Japanese là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Những bài học có nội dung dễ hiểu, dễ ghi nhớ giúp người học theo dõi dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt là phần mềm được cài đặt bằng ngôn ngữ Anh - Nhật, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện hai ngôn ngữ này song song. 
 

2. Font chữ tiếng Nhật.


Có một điều chắc chắn là khi học tiếng Nhật online, bạn cần cài đặt font chữ tiếng Nhật để thực hành sử dụng các ứng dụng ngay trên máy. Hiện nay các phiên bản của hệ điều hành Window đa số có tích hợp sẵn những font chữ tiếng Nhật. Tuy nhiên nếu bạn chưa được cài đặt font chữ cái tiếng Nhật thì hãy tìm và tải về phần mềm này nhé. 
Giải pháp học tiếng Nhật online hiệu quả
Giải pháp học tiếng Nhật online hiệu quả
 

3. Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator.


Với mục đích giúp bạn luyện kĩ năng viết hiệu quả, bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator sẽ giúp bạn học nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn.  
 

4. Từ điển tiếng Nhật.


Từ vựng tiếng Nhật vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì vậy trang bị cho bản thân một cuốn từ điển tiếng Nhật là một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong công cuộc chinh phục ngôn ngữ của xứ sở Phù Tang này. Bộ từ điển này có khoảng 23,000 từ vựng tiếng Nhật - Anh, cách phiên âm Romaji, tính năng đánh dấu từ vựng và tạo danh sách các từ cần xuất sang ứng dụng Declan’s Flashcards.
Từ vựng tiếng Nhật
Từ vựng tiếng Nhật
 

5. Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại.


Không chỉ được cài đặt trên máy tính,  nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, hãy tận dụng những tính năng của nó để trang bị cho mình một ứng dụng học tiếng Nhật hiệu quả để phát huy được hết khả năng của nó vào việc học. Các ứng dụng học này sẽ thuận tiện cho bạn hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy tính. Phần mềm học giao tiếp bằng tiếng Nhật dưới đây vô cùng nhỏ gọn với hơn 20,000 mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, thuộc 18 chủ đề khác nhau và hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật và Việt. 

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính và điện thoại dành cho những người đã và đang theo học ngôn ngữ này. Xin chúc các bạn học tốt!


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác