Đang thực hiện

Phần mềm viết chữ Kanji tốt nhất trên điện thoại bạn nên biết

Thời gian đăng: 30/03/2018 10:20
Kanji - Một trong những thứ được xem là “khó nhằn” nhất đối với người Việt học tiếng Nhật. Tuy nhiên nếu bạn biết những phần mềm viết chữ Kanji này ngay trên điện thoại của mình, việc học Kanji sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng Nhật ngữ SOFL đi tìm hiểu ngay nhé.
Phần mềm viết chữ kanji tiếng Nhật
Phần mềm viết chữ kanji tiếng Nhật

1. Phần mềm viết chữ Kanji - Kanji Hero Saga.

Đây được đánh giá là phần mềm có sự tương tác các tính năng giải trí cùng với việc tập viết chữ Kanji tốt nhất. Bạn có thể vừa học và ghi nhớ Kanji bằng Flash Card vừa có thể luyện tập đọc viết chữ Kanji bằng các trò chơi vui nhộn. Qua các đánh giá của người dùng, SOFL xin chia sẻ cụ thể hơn về lợi ích của ứng dụng này:

   + Ứng dụng bao gồm gần 1000 chữ Kanji phổ biến theo các cấp độ học tiếng Nhật N5 đến N2
   + Có đầy đủ thông tin Hán Việt, nghĩa âm On, âm Kun đi kèm chữ cái chính
   + Cách viết chữ Kanji bằng tích hợp các hình ảnh động 
   + Hoàn toàn có thể học Offline không cần internet

2. Ứng dụng Japanese Kanji Study.

Cách học Kanji hiệu quả này chuyên dành cho các bạn muốn học nhưng phù hợp với các bạn biết tiếng Anh hoặc hiểu sơ qua nghĩa bằng tiếng Anh. Japanesr Kanji Study có dung lượng nội dung học khá lớn khoảng 6000 chữ Kanji được phiên âm ra ba thứ tiếng: Tiếng Anh, Romaji và tiếng Nhật. Ngoài ra khi học theo ứng dụng này bạn có thể vừa học chữ Kanji vừa thực hành trên các câu đố và tập viết câu để ghi nhớ chữ cái đó. Hiện phần mềm này đã có khoảng 500 nghìn lượt tải xuống và được người dùng rất ưa chuộng.

3. Phần mềm viết chữ Kanji và ôn tập Kanji 360.

Ứng dụng Kanji 360 bao gồm Kanji của cấp độ tiếng Nhật từ N5 đến N1 và những chữ Kanji được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Những đặc tính của phần mềm này đó là sự kết hợp giữa chữ Kanji đi kèm cùng với phiên Hiragana và nghĩa tiếng Việt giúp người dùng sử dụng một cách tiện lợi nhất, dễ hiểu nhất. Ngoài ra trên ứng dụng này bạn có thể sử dụng ngay trên mát tính của mình để có thể vừa làm việc vừa học.

Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tại nhà.

 
Phần mềm viết chữ kanji và Ôn tập kanji 360
Phần mềm viết chữ kanji và Ôn tập kanji 360

4. Phần mềm học chữ Kanji Mazii.

Thực chất đây là một cuốn từ điển tiếng Nhật online trên điện thoại di động với 8000 từ Hán tự hỗ trợ thiết thực cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc những người có trình độ cao N2 hoặc N3. Bạn có thể học viết chữ Kanji ngay trên giao diện điện thoại của mình. Ứng dụng Mazii có một chức năng được rất nhiều bạn ưa thích, nhất là các bạn ở trình độ tiếng Nhật trung cấp hoặc cao hơn đó là tính năng đọc báo. Ứng dụng này sẽ cập nhật những tin tức hot nhất về Nhật Bản để các bạn có thể theo dõi và học các chữ Kanji xuất hiện trong bài báo đó. Đây là cách học Kanji rất đặc biệt mà không phải phầm mềm nào cũng tích hợp được. Tiện lợi hơn nữa là bạn có thể tra cứu ngay chữ Kanji đó trên một ứng dụng.

4 phần mềm viết chữ Kanji trên đây được Trung tâm tiếng Nhật SOFL đánh giá khá cao về chất lượng tương tác với người dùng. Chính vì thế bạn hãy tự tin chọn lựa cho mình để hỗ trợ thêm cho việc học chữ Kanji nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác