Đang thực hiện

Phương pháp giảng dạy tại SOFL

Thời gian đăng: 18/11/2015 13:24
Trong quá trình học của học viên thì phương pháp giảng dạy của giảng viên cũng là một nhân tố quyết định đến thành quả học tập. Dù người có trình độ cao tuy nhiên phương pháp giảng dạy không phù hợp, không làm cho người học có thể tiếp thu được bài học thì cũng không thể hiệu quả được.
Phương pháp giảng dạy tại Lớp học tiếng Nhật SOFL
Phương pháp giảng dạy tại Lớp học tiếng Nhật SOFL
 
Một phương pháp giảng dạy phù hợp sẽ là những con đường thuận lợi để cho học viên đi lên và bước tiếp. Không thể có một phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và tốt nhất dành cho tất cả mọi người mà chỉ có thể tìm ra phương pháp phù hợp thôi.

Lớp học tiếng Nhật SOFL áp dụng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, là một phương pháp phù hợp nhất với việc học tập ngày nay.

Khi giảng viên áp dụng phương pháp này để dạy học, người học không còn thụ động tiếp thu kiến thức nữa mà trở thành trung tâm, chủ thể của hoạt động dạy – học. 

Dạy giao tiếp:

Phản xạ trực tiếp là phương pháp được SOFL áp dụng khi dạy kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cho học viên. Học viên được chỉ dạy cẩn thận, chính xác cách phát âm, kỹ năng nghe và nói. Thường xuyên được thực hành và được trao đổi, thực hành với giáo viên người bản xứ để tăng khả năng phản xạ, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Chương trình luyện thi:

Ngoài việc dạy giao tiếp, SOFL cũng có chương trình luyện thi tiếng Nhật được thiết kế cho những người có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật ở tất cả các cấp độ (N1, N2, N3, N4, N5) với những hệ thống bài tập, bài giảng theo sát nôi dung thi, đáp ứng các kỹ năng cần thiết để đạt điểm thi cao nhất.
Giảng viên luôn linh hoạt, sử dụng những ví dụ thực tế sinh động, hài hước để học viên hứng thú hơn việc học và dễ nhớ, nhớ lâu hơn các cấu trúc ngữ pháp.
Xem Thêm : Dạy và học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL
 
 
Trung tâm tiếng Nhật Sofl luôn quan tâm theo dõi tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, các bài kiểm tra và các kỹ thi. Mỗi tuần có 1 bài kiểm tra viết, mỗi tháng có 1 bài thi vấn đáp.

Đội ngũ giáo viên

SOFL luôn tự hào với đội ngũ giáo viên năng động, trẻ trung, nhiệt huyết, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm, mang đến một không khí học tập sôi nổi và chất lượng nhất cho học viên. Học viên có thể thoải mái trao đổi, giao tiếp với giảng viên, nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu và hữu ích trong cách học tiếng Nhật cũng như trong cuộc sống.

Cơ sở vật chất

Phương pháp giảng dạy tại Lớp học tiếng Nhật SOFL
Cơ sở Vật chất tại SOFL
 
Để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, Trung tâm SOFL luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, thuận lợi nhất cho quá trình học tập.
Giáo trình, tài liệu học tập luôn được cải tiến, phù hợp với yêu cầu của thực tế và nhu cầu của học viên.
Không gian học thoải mái, và phương pháp giảng dạy tại SOFL, cũng được rất nhiều bạn học viên tán thành.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác