Đang thực hiện

Phương pháp học nói tiếng Nhật tốt nhất

Thời gian đăng: 01/03/2016 13:03
Mục đích cuối cùng của hầu hết những người học tiếng Nhật chắc hẳn đều là có thể giao tiếp thành thạo được tiếng Nhật. 
Phương pháp học nói tiếng Nhật tốt nhất
Phương pháp học nói tiếng Nhật tốt nhất
 
Sau đây Lớp học tiếng Nhật sẽ chia sẻ với các bạn một số phương pháp hữu ích nhất cần thiết cho việc luyện nói tiếng Nhật, các bạn hãy tham khảo và áp dụng cho quá trình học của mình xem sao nhé.

1. Luyện nghe tiếng Nhật.

Một thực tế cho thấy rằng, kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật có ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng nói của người học ngoại ngữ. Nghe tiếng Nhật càng nhiều, bạn sẽ dần làm quen được với ngữ điệu, cách phát âm, cách dùng từ giống người bản xứ, khi đó sẽ giúp ích cho việc nói chính xác rất nhiều.

Hãy kết hợp giữa nghe và nói bằng cách nghe, nhắc lại và trả lời câu hỏi. Và nhớ là cần phải nghe thường xuyên, nó sẽ giúp bạn phản xạ nhanh và hình thành lối tư duy theo tiếng Nhật.

2. Học nói chính xác ngay từ đầu.

Học nói đòi hỏi chúng ta phải thực hành nói thật nhiều, tuy nhiên một điều quan trọng ở đây là bạn phải nói đúng. Hãy cố gắng luyện nói thật chuẩn, phát âm thật chính xác ngay từ đầu, nếu không sau này bạn sẽ rất khó để sửa lại lỗi sai của mình đó.
Hãy bắt chước theo cả ngữ điệu của người Nhật để quá trình giao tiếp sau này của mình sẽ dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Hãy dành ít nhất 1-2 tiếng mỗi ngày để luyện nói và nhớ rằng hàng ngày đều phải thực hiện, nếu không khả năng của bạn sẽ bị lùi dần mất.
 

3. Giao tiếp với người Nhật.

Nếu có cơ hội được gặp và nói chuyện với một người Nhật nào đó thì đừng có ngại ngần mà hãy tận dụng cơ hội một cách triệt để nhé.

Hãy chủ động tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật, và tìm ra những phương pháp học nói tiếng Nhật tốt nhất để cải thiện kỹ năng nói của mình nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác