Đang thực hiện

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 29/11/2016 09:24
Bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật và đang rối như tơ vò vì không biết bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu? học thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo ngay phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả dưới đây nhé!
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

 
Với các bạn quan tâm đến tiếng Nhật và cần trợ giúp về phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả trung tâm tiếng Nhật SOFL bật mí với các bạn những phương pháp dưới đây :

Học tiếng Nhật được đánh giá là xu hướng hot nhất hiện nay của phần đông giới trẻ và người đi làm tại Việt Nam. Sức hấp dẫn của tiếng Nhật không chỉ đến từ sự yêu thích mà còn đến từ sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam. 

1. Học tiếng Nhật trực tuyến cùng Nhật Ngữ SOFL.

Trong thời đại công nghệ số, bạn không cần phải đến các trung tâm tiếng Nhật uy tín thì mới học tiếng Nhật hiệu quả? Giải pháp đột phá mới nhất hiện nay chính là học tiếng Nhật trực tuyến . Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình học tiếng Nhật tương tác trực tuyến. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

 
Chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng, mic, tai nghe chất lượng bạn có thể tạo phòng học ảo , thực hành trực tiếp 1h30'/ buổi học . Dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tâm từ đội ngũ giáo viên giỏi, năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được hoàn thiện , kiến thức của các bạn sẽ được đảm bảo sau mỗi khóa học.

2. Học tiếng Nhật qua phim truyền hình.

Từ lâu, phim ảnh Nhật Bản đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả Việt Nam. Đặc biệt với giới trẻ thì đây chính là một trong những Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả vô cùng đơn giản mà không hề tốn kém. Các bộ phim hoạt hình với phụ đề Nhật/Việt không những giúp các bạn giải trí mà qua đó tích lũy được rất nhiều tiếng Nhật; nhất là kĩ năng Nghe - Nói tiếng Nhật.

3. Luyện phát âm chuẩn với người bản xứ.

Có rất nhiều người học tiếng Nhật chủ quan với việc học phát âm của mình ngay từ khi bắt đầu học ngôn ngữ này. Nhưng, phát âm là nền tảng quan trọng trong giao tiếp tiếng Nhật thực tế. Muốn nghe - nói tốt thì bạn nhất định phải phát âm chuẩn. 
luyện phát âm chuẩn với người bản sứ
luyện phát âm chuẩn với người bản sứ

 
Để luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu thì bạn nên theo học tiếng Nhật sơ cấp tại Nhật ngữ SOFL hoặc theo dõi các video hướng dẫn của trung tâm nhé!

4. Tích cực trau dồi từ mới tiếng Nhật.

Ngữ pháp - từ vựng là 2 điểm quan trọng khi học tiếng Nhật. Song việc bạn giỏi ngữ pháp mà không có vốn từ vựng linh hoạt thì trình độ tiếng Nhật của bạn vẫn bị dậm chân tại chỗ. Do vậy mà lời khuyên số 1 của trung tâm tiếng Nhật SOFL dành cho các bạn học viên là tích cực trau dồi từ mới. Bạn có thể học từ mới qua video, qua flashcard...

5. Thực hành tiếng Nhật liên tục.

Mọi lý thuyết sách vở vẫn chỉ là nằm im nếu như bạn không thực hành. Thực hành liên tục các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết sẽ giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn qua từng ngày, từng cấp độ.
 
Trên đây là các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Nếu bạn cũng muốn học tiếng Nhật hiệu quả ngay từ khi bắt đầu thì hãy nhanh tay đăng ký học tại trung tâm tiếng Nhật chất lượng nhất Hà Nội nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác