Đang thực hiện

Phương pháp luyện viết tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 20/10/2015 15:29
Các bạn nào đã từng học tiếng Nhật hẳn sẽ đều phải kêu ca rằng tiếng Nhật rất khó viết đúng không nào? Bởi hệ thống chữ cái và cách viết của tiếng Nhật khác hoàn toàn với tiếng Việt, vì vậy các bạn hãy luyện viết tiếng Nhật cùng với SOFL nhé.
Phương pháp luyện viết tiếng Nhật hiệu quả
Học viết tiếng Nhật

 
Tuy nhiên khi đã tìm ra được một phương pháp khoa học để luyện viết tiếng Nhật thì bạn sẽ học tập hiệu quả hơn và hứng thú hơn đó. Hãy chú ý phương pháp học mà Lớp học tiếng Nhật chia sẻ sau đây nhé, hãy tham khảo và áp dụng trong quá trình học tập của bản thân nha.
Khi mới bắt đầu luyện viết, bạn nên sử dụng bút chì để tập viết nhé. Viết bằng bút chì thì những nét chữ của bạn sẽ được mềm hơn khi viết bằng bút bi hay bút mực, bởi trong tiếng Nhật còn có cả nhiều chữ hán nữa mà, viết bằng bút bi, bút mực thì bạn sẽ dễ dàng bị gẫy nét chữ đó.
Phương pháp luyện viết tiếng Nhật hiệu quả
Phương pháp luyện viết tiếng Nhật

 
Còn đối với những chữ mềm thì việc tập viết sẽ đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần dành ra khoảng 1 tuần chăm chỉ luyện tập là có thể nắm được cách viết, những nét có bản trong bảng chữ cái thôi. Nhưng nhớ là cần chăm chỉ và viết thường xuyên nhé, nếu không bạn sẽ quên ngay đó.

Xem Thêm : Meo hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả bất ngờ
 
Khi mới học tiếng Nhật n5, những chữ bạn nhìn thấy nhiều nhất là chữ cứng và chữ mềm, tuy nhiên khi càng học lên cao, bạn sẽ càng gặp chữ Hán nhiều hơn trong các đoạn văn. Vì thế, bạn cần phải nắm chắc những chữ dạng mềm và cững ở lớp dưới, nếu bỏ qua điều này, bạn sẽ gặp khó khăn ngay khi học ở trình độ cao hơn đó.

Trên đây là một số phương pháp luyện viết tiếng Nhật. Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Nhật nha.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác