Đang thực hiện

Quy trình học tiếng nhật hiệu quả và nhanh nhất

Thời gian đăng: 21/12/2016 16:33
Để các bạn học viên khi học tiếng Nhật không còn bị áp lực khi học tiếng Nhật, trung tâm Nhật ngữ SOFL giới thiệu với các bạn những quy trình học tiếng Nhật hiệu quả mà lại không bị gây áp lực khi học.

Quy trình học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất

 
Gần đây, học tiếng Nhật đang được các bạn trẻ rất quan tâm, và mở ra vô vàn cơ hội cho những bạn trẻ như du học, làm việc cho những công ty Nhật với mức lương ngất ngưởng… Tuy nhiên, đa số trong số các bạn chọn tiếng Nhật, lại không xác định được một điều quan trọng dẫn đến thành công.

Với trình độ sơ cấp tương đương 50 bài trong giáo trình Minna, bạn cần hiểu được lộ trình kiến thức được người viết cách sắp xếp để học đúng đắn và biết được đâu là phần kiến thức bạn phải tập trung nhiều nỗ lực nhất. 50 bài Minna được chia ra thành 5 phần dưới đây:

Quy trình học tiếng Nhật thứ 1.

Đầu tiên bạn hãy chia 10 bài đầu thành một phần và tương đương với bước nhập môn để tạo nền tảng tốt cho những phần sau. Ở 10 bài đầu, các bạn có thể nắm được bảng chữ cái, cách phát âm trong tiếng Nhật, nắm được những ngữ pháp cơ bản để giới thiệu về bản thân, về 1 ngày của mình một cách sơ lược. Tại trung tâm SOFL, 10 bài đầu cũng được tách riêng thành một khóa học, nhằm giúp học viên có một kiến thức nền vững chắc và có khả năng tạo 1 cuộc hội thoại kéo dài 2 phút.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Giải pháp học tiếng Nhật trực tuyến mới lạ cho các bạn học viên

Quy trình học tiếng Nhật thứ 2.

Giai đoạn tiếp theo là học đến hết bài 20 của giáo trình Minna, lúc này khi đã có một nền tảng vững chắc, bạn sẽ bắt đầu làm quen với những thời, thể của động từ và tính từ trong tiếng Nhật, đồng thời học cách diễn tả về sở thích, thói quen, gia đình và công việc. Tại sao lại chia bài 11 đến bài 20 là một lộ trình riêng? Kết thúc giai đoạn này (tương đương với khóa học sơ cấp 2 tại SOFL)

Quy trình học tiếng Nhật thứ 3.

Tiếp theo còn một cột mốc khác bạn phải vượt qua với 10 bài Minna tiếp theo. Từ bài 21 đến bài 30(tương đương với trình độ n5), đồng thời độ khó của những chủ đề cũng tăng lên rõ rệt. Ở trình độ này, bạn nên luyện tập kĩ năng nghe và nói nhiều hơn. Chính vì vậy, ở khóa học tiếng Nhật tại SOFL, học viên luôn được tạo những điều hiệu tốt để giao tiếp và tương tác bằng tiếng Nhật với những trò chơi trên lớp học. Kết thúc 30 bài của cuốn giáo trình học tiếng Nhật Minna, bạn hoàn toàn đủ khả năng tương tác hiệu quả trong một cuộc hội thoại thông thường với người Nhật.

Quy trình học tiếng Nhật thứ 4.

Chặng đường này khá là khó, các bạn sẽ học tiếp với 10 bài Minna. Giao tiếp một cách trôi chảy tự tin, bản thân mình sau khi kết thúc khoá học đã có thể giao tiếp khá tốt, hãy tham gia được những buổi hướng dẫn người Nhật đi tham quan tại Hà Nội. Điều quan trọng là chăm chỉ nói và luyện tập lại những kĩ năng từ vựng tiếng Nhật và ngữ pháp.

Học từ vựng tiếng Nhật theo những chủ đề

Quy trình học tiếng Nhật thứ 5.

10 bài còn lại, các bạn đã kết thúc với 50 bài của cuốn Minna no Nihongo, lúc này các bạn đã đủ khả năng để đạt được trình độ N4, giao tiếp 1 cách trổi trảy và tự tin, với trình độ N4 các bạn có thể kiếm được nhiều việc tại những công ty Nhật với mức lương cao ngất ngưởng.
Kết thúc qua trình học tiếng Nhật sơ cấp, bạn sẽ bắt đầu lộ trình tiếp theo là tiếng Nhật trung cấp. Để từ trình độ N4 đến N3 khó khăn hơn rất nhiều so với từ N5 đến N4. Sau khi đạt trình độ n3, tức là bạn đã có thể đi du học và sinh sống tại Nhật Bản. Vậy nên, N3 luôn là mục tiêu và ước muốn của khá nhiều người học tiếng Nhật như ngôn ngữ thứ 2.

Với những quy trình học tiếng Nhật hiệu quả như trên, chắc chắn các bạn sẽ có những sự chuẩn bị để tìm cho mình những cách học thật hiệu quả. Chúc các bạn sớm có thể trinh phục được tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác