Đang thực hiện

Shinjuku Nihongo Gakko – Trải nghiệm phương pháp học tiếng Nhật độc đáo

Thời gian đăng: 04/06/2018 14:51

Nhật Bản không những là kinh đô của các nét đẹp ấn tượng bởi thiên nhiên, đó là cái nôi của sự phát triển giáo dục hàng đầu Châu Á. Hôm nay cùng theo chân các bạn học viên của SOFL đang học tại Shinjuku Nihongo Gakko nhé!

Trường dạy tiếng Nhật
Trường dạy tiếng Nhật

Shinjuku Nihongo Gakko - truyền cảm hứng phương pháp học tiếng Nhật

Trải qua nhiều năm với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại Tokyo, trường tiếng Nhật  Shinjuku Nihongo Gakko (được viết tắt là SNG), trường đã và đang là địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo giáo dục của Nhật. Là ngôi trường được rất nhiều du học sinh ở khắp nơi lựa chọn để phát triển. Một điều đặc biệt tại đây được đánh giá rất cao đó là phương pháp dạy và học tiếng Nhật lấy tên là Ezoe với phương pháp học tập đặc biệt,  trực quan, kết hợp với hệ thống nội dung số được gọi là VLJ.

Ngoài việc kết hợp phương pháp tiến tiến giúp người học hứng thú, tại trường còn có các chương trình hoạt động ngoại khóa và các chiến dịch hỗ trợ tương lai dành cho sinh viên. Đây chính là cách để truyền cảm hứng phương pháp học tiếng Nhật, giúp các bạn có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để thành công trong tương lai.

Phương pháp dạy tiếng Nhật Ezoe có gì đặc biệt?

Thẻ học tiếng Nhật Ezoe
Thẻ học tiếng Nhật Ezoe
 

Kể từ năm 1975 khi trường tiếng Nhật Shinjuku Nihongo Gakko chính thức được thành lập cũng chính là năm áp dụng phương pháp học tiếng Nhật Ezoe tại đây. Đây là một điểm khác biệt cực lớn vào thời điểm đó với các trường cùng dạy tiếng Nhật khác. Phương pháp này với cách thức chính đó là sử dụng các thẻ học và cử chỉ để người học nhanh chóng nắm được từ vựng tiếng Nhật và các ngữ pháp tiếng Nhật trọng điểm. Và trường tiếng Nhật Shinjuku Nihongo Gakko đã chứng minh được suốt 40 về tính hiệu quả cũng như kết quả mà nó đem đến cho các thế hệ học viên.

Kết hợp nền tảng nội dung số VLJ( Visual Learning Japanese) khi học tiếng Nhật

Một phương pháp học tiếng Nhật độc đáo phải được đi kèm với nó là các giáo cụ trực quan tiên tiến. Hầu như ai cũng biết cơ sở vật chất của các trường tại Nhật Bản luôn được Chính Phủ đầu tư một cách hiện đại. Với bí quyết học từ vựng tiếng Nhật bằng thẻ học Ezoe thì người Nhật còn tích hợp với công nghệ hàng đầu trong suốt những năm qua. Trường Shinjuku Nihongo Gakko đã có sự kết hợp với NTT Commications để từ đó đưa ra phương pháp chính đó là: Ôn tập tiếng Nhật trong và sau khi học, sinh viên có thể làm thực hành ở bất cứ chỗ nào chỉ cần có một thiết bị điện tử như Smartphone, máy tính bảng,..Tích hợp trong VLJ có rất nhiều mảng như: Bảng chữ cái tiếng Nhật, các đoạn hội thoại tiếng Nhật, các ví dụ về ngữ pháp tiếng Nhật,...Ngoài ra nhà trường còn chia sẻ với học sinh cách học tiếng Nhật qua video bài giảng có sẵn trên website của trường đây là một cách kết hợp từ mọi phía giúp học sinh học tiếng Nhật ngày một hiệu quả.

Các khóa học tiếng Nhật tại trường Shinjuku Nihongo Gakko

Khóa học tiếng Nhật tại Shinjuku Nihongo Gakko
Khóa học tiếng Nhật tại Shinjuku Nihongo Gakko 

Đến nay, SNG đã trở thành điểm đến lý tưởng và đáng mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Đã có rất nhiều các bạn học viên sau khi đến SOFL để nhận tư vấn về cách học tiếng Nhật cũng như định hướng về môi trường học tập tại Nhật, các bạn đều tỏ ra rất thích thú với mô hình giảng dạy tại SNG. Hiện nay tại đây có các khóa học tiếng Nhật dành cho học sinh Quốc tế đang rất phổ biến, còn có:

  • Các khóa học ngắn hạn trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ dành cho những ai muốn ở Nhật thời gian ngắn.

  • Các khóa học dành cho những ai muốn thi chứng chỉ JLPT hoặc thi vào các trường Đại học tại Nhật Bản

  • Các khóa học học thêm các môn như toán, khoa học, …

  • Các khóa học phù hợp với nhu cầu của từng người: Như tiếng Nhật cho người đi làm bận rộn, khóa luyện thi cấp độ tiếng Nhật, ...

Với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL về trường Shinjuku Nihongo Gakko tại Nhật Bản, hi vọng các bạn đang sự định đi học tại đây sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho mình. Chúc các bạn học tốt và thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác