Đang thực hiện

Cuốn sách Soumatome N3 Grammar

Thời gian đăng: 26/06/2016 20:33
Với những người đang chuẩn bị cho kì thi tiếng Nhật N3 sắp tới, hãy có cho mình cuốn sách "Soumatome N3 Grammar" để ôn luyện về ngữ pháp trong tiếng Nhật.
Soumatome N3 Grammar
Cuốn sách Soumatome N3 Grammar
 
Ngữ pháp là một phần không thể thiếu trong các kì thi tiếng Nhật, nó khá đa dạng và phong phú đòi hỏi chúng ta cần nhớ các cách sử dụng trong từng tình huống khác nhau. 

 
Cuốn sách được tổng hợp khá đầu đủ các mẫu ngữ pháp có trong đề thi N3, có hướng dẫn chi tiết giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ. Ngoài ra sách cũng có những ví dụ minh họa và bài tập để chúng ta dễ hình dung hơn và dễ dàng áp dụng các mẫu ngữ pháp một cách thành thạo.

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả mỗi ngày
 
Sách được thiết kế để học trong vòng 6 tuần, một số bạn chăm chỉ và ôn thi gấp vẫn có thể sử dụng. Với lượng kiến thức vừa đủ, có các mẫu ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi N3 nên bạn không cần lo lắng sẽ phải học thêm các mẫu ngữ pháp không có trong đề N3.

Nếu bạn đã đỗ kì thi N3 hoặc có thể chưa qua được thì cũng hãy tiếp tục cố gắng theo đuổi tiếng Nhật để có được thành công trong tương lai. Không  chỉ những cuốn sách dạy tiếng Nhật mới giúp bạn ôn thi tốt mà trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta.

Dành cho những bạn học viên tại SOFL đang có mục đích thi bằng N3 những Cuốn sách Soumatome N3 Grammar, giúp bạn ôn thi N3 một cách rễ ràng.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác