Đang thực hiện

Sử dụng bàn phím tiếng Nhật

Thời gian đăng: 12/11/2015 12:20
Khi học tiếng Nhật, nhất là học để sử dụng cho mục đích du học hay làm việc tại công ty thì ngoài khả năng viết bạn cần phải biết kỹ năng đánh máy tính tiếng Nhật. Đây là một kỹ năng quan trọng cả trong học tập lẫn công việc.
Sử dụng bàn phím tiếng Nhật
Sử dụng bàn phím tiếng Nhật

 
Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng máy tính trong học tập cũng như trong công việc là rất thường xuyên, vì vậy việc nhanh chóng biết cách gõ bàn phím tiếng Nhật càng giúp ích cho bạn nhiều hơn.

Các bạn xem Cách cài đặt phần mềm viết tiếng Nhật để tìm hiểu cách cài đặt phần mềm này vào máy nhé.

Khi bạn nắm được bảng chữ cái và cách viết rồi, thì chỉ cần 1 đến 2 tuần học làm quen và nhớ vị trí các bàn phím là bạn hoàn toàn có thể đánh máy được tiếng Nhật thôi. Nếu bàn phím của bạn không có sẵn kĩ tự tiếng Nhật thì bạn đành phải nhớ thêm vị trí bàn phím tiếng Nhật tương ứng với bàn phím latin trên máy tính nữa.


Có một số học viên của Lớp học tiếng Nhật SOFL đã viết những kí tự tiếng Nhật trên những mẩu giấy nhỏ và dán trực tiếp lên trên bàn phím đó. Đây cũng là một cách làm rất hay và thuận tiện.

Sử dụng bàn phím tiếng Nhật thành thạo thì bạn còn có thể tự chat, nói chuyện bằng tiếng Nhật với những người học tiếng Nhật khác hoặc với người Nhật thông qua các mạng xã hội, từ đó cải thiện rất nhiều khả năng tiếng Nhật của bạn đó.

Hãy nhanh chóng tải về máy phần mềm sử dụng bàn phím tiếng Nhật và thực hành thôi nào. Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Nhật nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác