Đang thực hiện

Sức hút của giảng viên dạy tiếng Nhật trực tuyến ở SOFL

Thời gian đăng: 16/04/2018 09:23

Với gần 11.000 học viên theo học, với 100 % đầu ra chất lượng ở khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL. Chắc chắn những giảng viên ở đây cũng phải có sức hút ‘ khó tả’’ với các học viên.

Học tiếng Nhật trực tuyến
Học tiếng Nhật trực tuyến

1. Dạy tiếng Nhật trực tuyến - Đảm bảo tất cả các kỹ năng cho học viên

Học tiếng Nhật online đảm bảo tất cả kỹ năng cho học viên
Học tiếng Nhật online đảm bảo tất cả kỹ năng cho học viên

Giống như tất cả các ngoại ngữ khác, tiếng Nhật cũng có: Nghe - Nói - Đọc - Viết.  Nhiều người thắc mắc và lo lắng vì học tiếng Nhật trực tuyến sẽ bị hạn chế khả năng giao tiếp tiếng Hàn. Nhưng đối với các khóa học tiếng Nhật tại SOFL giáo viên luôn có một tôn chỉ ‘‘làm bạn với học viên’’ trong và sau giờ học. Các bạn không chỉ được thực hành các bài tập trong giờ, sau mỗi giờ học các thầy cô sẽ chủ động giao tiếp tiếng Nhật với bạn qua hòm thư, qua email và qua skype. Chính vì thế, nếu bạn thực sự nghiêm túc và chăm chỉ sau hai khóa học giao tiếp cơ bản và nâng cao tại SOFL bạn sẽ cải thiện được cách phát âm cũng như cách nói chuyện bằng tiếng Nhật của mình.

2. Học lớp của các thầy cô giáo người Nhật

Học tiếng Nhật với giáo viên người Nhật
Học tiếng Nhật với giáo viên người Nhật

Với lớp học tiếng Nhật trực tuyến nâng cao hoặc các lớp trình độ tiếng Nhật cơ bản và cao cấp, bạn đều sẽ có cơ hội được gặp gỡ thầy: Yoichi Miura - là một giảng viên người Nhật đã có trên 15 năm kinh nghiệm hay thầy Suzuki Haruka cũng là một người bản ngữ đã có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây đều là những thầy cô tâm huyết, ngoài ra còn có rất nhiều các thầy cô người Nhật khác đã có thời gian gắn bó rất lâu cùng với SOFL. Không chỉ có cách truyền đạt dễ hiểu, phát âm tiếng Nhật chuẩn mà bạn còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, gặp gỡ trực tiếp thầy cô tại câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL mỗi tuần nữa.

3. Với lớp học với giáo viên người Việt

Nói là giáo viên người Việt nhưng các thầy cô đều là những người có trình độ tiếng Nhật thấp nhất là N2 và cao nhất là N1 cùng với thời gian sinh sống lâu tại Nhật Bản. Lấy ví dụ như lớp của cô Nguyễn Lan Hương - Người đã có thời gian sinh sống lâu dài tại Nhật Bản, chứng chỉ tiếng Nhật N1, Jtest, học bổng Mext và tốt nghiệp loại xuất sắc ĐH Hà Nội Khoa tiếng Nhật. Cô là giáo viên đã chiếm trọn tình cảm của học viên từ nhiều năm nay không chỉ bởi sự thân thiện, cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Đặc biệt nếu bạn được học từ những lớp cơ bản với cô, bạn sẽ có những mẹo học Kanji cực kì hay. Hãy thử đến và trải nghiệm nhé.

4. Dạy với nội dung trọng tâm

Học tiếng Nhật đúng trọng tâm
Học tiếng Nhật đúng trọng tâm

Vì hiểu được những người đăng kí học tiếng Nhật trực tuyến đều là những người khá bận rộn, nên các giáo viên cũng có cách dạy riêng của mình.

Thứ nhất, không dạy lan man vì học viên khá bận rộn. Nếu quá dài dòng, không tập trung học viên họ sẽ không có thời gian để tiếp thu

Thứ hai, Giải thích cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật một cách dễ hiểu. Vì là học trực tuyến, nên giáo viên luôn phải đảm bảo cho sự tiếp thu của học viên

Thứ ba, Giảng viên luôn phải bám sát, kiểm soát bài vở để tránh sự sao nhãng, không hoàn thành bài tập tiếng Nhật của học viên.

Các bạn hãy đến trải nghiệm lớp học thử tại SOFL trước khi đăng kí học tiếng Nhật trực tuyến tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Chúc các bạn học tốt!

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác