Đang thực hiện

Takoyaki

Thời gian đăng: 08/07/2016 09:03
Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ Việt ưa thích các món ăn đường phố cả trong lẫn ngoài nước và luôn muốn tìm cho mình những món ăn độc đáo, mới lạ để thỏa mãn sở thích của mình. 
 
Takoyaki
 
Để làm được điều đó, họ không ngần ngại đi nhiều nơi, nhiều đất nước khác nhau để trải nghiệm những món ăn đường phố của các quốc gia khác nhau trên thế giới và tất nhiên Nhật Bản không phải là ngoại lệ với món Takoyaki nổi tiếng.

Takoyaki là bánh bạch tuộc nướng đang rất được giới trẻ Việt Nam ưa thích, đây là món ăn đường phố khá phổ biến của người Nhật. Viên bánh được vo tròn, nướng trên bếp điện cho đến khi vàng ươm. Loại bánh này khi ăn lớp vỏ bên ngoài giòn, bên trong là lớp bột bánh mềm hòa lẫn với bạch tuộc giòn sần sật.
 
Takoyaki
 
Món ăn đường phố quen thuộc của người Nhật Bản này cũng đã được tạo nên từ sự sáng tạo trong ẩm thực với sự kết hợp hài hòa giữa bánh và bạch tuộc nướng, quả là một sự kết hợp thú vị và mới lạ.

Những món ăn như vật được thực hiện trên hàng xe đẩy ven đường hay quán ăn nhỏ tại cho ta cảm giác gần gũi, vừa ăn vừa có thể ngắm cảnh đường phố nhộn nhịp. Không chỉ có takoyaki mà còn vô vàn món ăn đường phố khác mang thương hiệu Nhật Bản đang chờ đón những tín đồ đam mê ẩm thực đường phố. 

 
Takoyaki
 
Để không chỉ có thể thưởng thức các món ăn mà còn có thể học hỏi người Nhật Bản cách làm ra món ăn độc đáo, bạn có thể bắt đầu bằng việc học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để có cho mình những công thức nấu nướng chính hiệu của Nhật Bản.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác