Đang thực hiện

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 20/06/2016 22:21
Bạn muốn học tiếng Nhật vì lí do công việc hay chỉ vì yêu thích tiếng Nhật, nhưng bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, vậy làm cách nào để có thể học tiếng Nhật.
Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

 Với những người mói bắt đầu học tiếng Nhật, lớp học nhập môn giới thiệu về tiếng Nhật sẽ là tiết học đầu tiên. Ở đây bạn sẽ biết thêm nhiều điều về tiếng Nhật và có được nhứng kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả. Những cách học tiếng Nhật sao cho đúng và hiệu quả nhất cũng sẽ được đề cập đến rong tiết học này.
 
 Sau khi hiểu rõ hơn về tiếng Nhật, bạn sẽ bắt đầu việc học tiếng Nhật cùng khóa học tiếng Nhật sơ cấp. Với khóa học này, những kiến thức cơ bản nhất sẽ được truyền đạt đến các bạn để có gốc rễ vững chắc, nền tảng cho việc học tiếng Nhật nâng cao sau này. Điều không thể thiếu với những người bát đầu học tiếng Nhật là học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật và cách viết của chúng.

Xem Thêm : Kỹ năng học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng

 Bạn nên có cho mình cuốn sổ nhỏ ghi chép kiến thức cơ bản một cách ngắn gọn nhất để có thể dễ dàng  học chúng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bạn có thể áp dụng một số phương pháp học khác nhau như học tiếng Nhật online, học tiếng Nhật bằng âm thanh, hình ảnh,... Hãy cân bằng việc học lý thuyết và thực hành để không bị mất cân bằng khi sử dụng các kĩ năng.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới băt đầu do trung tâm Nhật ngữ SOFL triển khai nhằm phục vụ cho những người chưa biết gì về tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác