Đang thực hiện

Học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả quả Nhất

Thời gian đăng: 28/07/2015 09:35
Học tiếng Nhật giao tiếp để nâng cao trình độ giao tiếp cho các bạn, hãy cùng với trung tâm Nhật ngữ SOFL tham khảo và học những kỹ năng giao tiếp nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật
Tiếng Nhật giao tiếp
Khi học bất cứ một ngôn ngữ nào thì học tiếng Nhật  giao tiếp là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong quá trình học. Sự thành đạt, năng động của bạn có được là ở khả năng giao tiếp chứ không phải là ở trình độ ngữ pháp của bạn cao siêu như thế nào.
 
Ngữ pháp thì bạn có thể tự học ở nhà thông qua giáo trình Minano Nihongo và những kinh nghiệm, bài học đăng tải trên website lophoctiengnhat.edu.vn. Tuy nhiên khi muốn học giao tiếp thì tự học là một việc rất khó khăn bởi bạn không có môi trường để thực hành. 

Khi đến với một môi trường học tập chuyên nghiệp, sôi nổi như lớp học tiếng Nhật SOFL, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cải thiện được khả năng phát âm cũng như giao tiếp một cách rõ rệt. Hãy đến với chúng tôi và cùng trải nghiệm nhé.

Hiện tại chúng tôi có 2 lớp học giao tiếp là lớp giao tiếp cơ bản và lớp giao tiếp nâng cao.

Lớp giao tiếp cơ bản:
Tiếng Nhật giao tiếp
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL
-    Lớp tiếng Nhật giao tiếp cơ bản dành cho những bạn đang có ý định đi du học, những người đang hoặc muốn làm việc tại công ty Nhật Bản tại Việt Nam, muốn phát triển nghề nghiệp và làm việc với đối tác Nhật Bản hoặc có dự định sang Nhật Bản làm việc.

-    Tham gia khóa học, bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản địa, được trang bị giáo trình do tự giảng viên của trung tâm biên soạn, phù hợp nhất với học viên và yêu cầu của thực tế.

-    Hoàn thành khóa học, bạn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và nói chuyện với người Nhật Bản, được định hướng luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật có giá trị sử dụng quốc tế để du học hoặc làm việc.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả cho mọi người

Lớp giao tiếp nâng cao:
 
-   Lớp học dành cho những bạn đã hoàn thành trình độ tiếng Nhật trung cấp, có dự định đi du học Nhật Bản, những người đang hoặc mong muốn làm việc trong công ty Nhật Bản tại Việt Nam, muốn phát triển công việc, làm việc với đối tác Nhật Bản hoặc những người có ý định sang Nhật Bản làm việc.

-    Tham gia khóa học, bạn sẽ được học với 100% giáo viên là người bản địa, học theo giáo trình do chính giảng viên của trung tâm biên soạn để phù hợp với học viên và yêu cầu của thực tế.

-    Hoàn thành khóa học, bạn có thể giao tiếp như người bản địa, được định hướng luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật có giá trị sử dụng quốc tế để du học hoặc làm việc.

Những lớp học tiếng Nhật giao tiếp trên đây sẽ giúp các bạn trở thành một người bản sư thực sự. Hãy chăm chỉ học và thành công sẽ theo đuổi các bạn. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác