Đang thực hiện

Học tiếng Nhật online với từng cấp độ

Thời gian đăng: 18/06/2016 17:59
Muốn học tốt các môn học chúng ta cũng đều cần có trình tự bài bản không thể chỉ trong vài ba buổi mà có thể giỏi được ngay. Đối với việc học tiếng Nhật online cũng cần có những cấp độ học khác nhau từ sơ cấp đến trung cấp rồi thượng cấp. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cùng bạn đi qua các khóa học từ cơ bản đến phức tạp với những kinh nghiệm học tiếng Nhật bổ ích
Tiếng Nhật online với từng cấp độ
Học tiếng Nhật online với từng cấp độ

Đầu tiên, với những người bắt đầu học tiếng Nhật chúng ta sẽ tham gia vào khóa học sơ cấp 1 rồi đến sơ cấp 2, 3. Trên trang web học tiếng Nhật online của tiếng Nhật SOFL sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản nhất để ta có thể làm quen dần với tiếng Nhật ở các khóa học sơ cấp này. 
 
Sau khi tham gia lớp học vỡ lòng và sơ cấp, nếu muốn cải tiện các kĩ năng của mình hơn nữa thì đến với khóa học trung cấp. Ở đây kiến thức được nâng cao hơn, nhiều cấu trúc khó hơn đòi hỏi sự chăn chỉ, cần cù cao hơn nữa và phải có phương pháp học hiệu quả hơn. Các lớp học tiếng Nhật online do trung tâm tiếng Nhật SOFL tổ chức cũng có những vài kiểm tra định kì nhằm đánh giá khả năng tiếp thu của các học viên.
Học tiếng Nhật online hiệu quả cho người bận rộn
Học tiếng Nhật online hiệu quả cho người bận rộn

Không chỉ các kháo học ở trung tâm mới có lớp học tiếng Nhật thượng cấp mà học tiếng Nhật online cũng có chương trình dành riêng cho khóa học này. Đây là khóa học yêu cầu học viên phải có thành tích tốt trong các khóa học trước cả về thành tích trên giấy cũng như thực hành ngoài thực tế. 

Học tiếng Nhật online với lớp học tiếng Nhật thượng cấp chúng ta cũng được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm mang đến hiệu quả cao nhất.

Chúng ta có thể phối hợp việc học tiếng Nhật online với từng cấp độ tại trung tâm tiếng Nhât SOFL với việc học trực tuyến khi ở ngoài lớp học một cách thật hợp lý.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác