Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật trung cấp

Thời gian đăng: 28/07/2015 09:35
Khi bạn đã học đến khóa tiếng Nhật trung cấp có nghĩa là bạn đã có một vốn kỹ năng tiếng Nhật rất bền vững. và khi đó bạn đã đủ trình độ để thi bằng chứng chỉ tiếng Nhật rồi đó.

Tiếng Nhật trung cấp
Tuy nhiên, tự học ngữ pháp ở nhà thì có thể được nhưng để học giao tiếp được nhanh chóng và thuận tiện hơn thì bạn vẫn nên đến với lớp học tiếng Nhật hơn. Bởi khi học tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn, được giảng viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích đồng thời bạn có môi trường để giao tiếp nhiều hơn, nâng cao khả năng giao tiếp nhanh chóng.
Lớp học SOFL cũng có những lớp học trung cấp dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ của mình hơn sau khi hoàn thành xong khóa học sơ cấp. Chúng tôi chia ra làm 2 lớp là tiếng Nhật trung cấp 1 và trung cấp 2.

Lớp tiếng Nhật trung cấp 1

Tiếng Nhật trung cấp
Lớp học tiếng Nhật trung cấp tại SOFL
Lớp tiếng Nhật trung cấp 1 dành cho những bạn đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật sơ cấp (tương đương 30 bài giáo trình Minna no Nihongo) muốn học lên cao và những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N3.
Tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp kiến thức đầy đủ từ bài 31 đến bài 40 của giáo trình Minna no Nihongo và kèm theo giáo trình bổ sung của trung tâm.
Hoàn thành khóa học, bạn có đầy đủ kiến thức để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N3, nâng cao hơn khả năng giao tiếp qua các cấu trúc, mẫu câu nâng cao hơn so với trình độ sơ cấp.

Lớp tiếng Nhật trung cấp 2


Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tuyệt đối
Lớp tiếng Nhật trung cấp 2 dành cho những bạn đã hoàn thành lớp tiếng Nhật trung cấp 1, muốn nâng cao khả năng giao tiếp hoặc ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N3.
Tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp kiến thức đầy đủ từ bài 41 đến bài 50 của giáo trình Minna no Nihongo và kèm theo giáo trình bổ sung của trung tâm.
Hoàn thành khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N3 và đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp cho bản thân.

Hoàn thành khóa học tiếng Nhật trung cấp là các bạn đã vượt qua thời kì vất vả khi học tiếng Nhật, và từ đó bạn cũng đã đủ khả năng trong kì thi năng lực tiếng Nhạt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác