Đang thực hiện

Tìm hiểu phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc POWER thần thánh

Thời gian đăng: 04/05/2017 10:23
Bạn đã từng nghe tới phương pháp học POWER thân thánh nhưng chưa biết cách áp dụng vào học tiếng Nhật cấp tốc như thế nào,trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn qua bài viết dưới đây.

 
 

Prepare – Sự chuẩn bị hoàn hảo cho học tiếng Nhật cấp tốc.


Qúa trình học tiếng Nhật cấp tốc của bạn có thuận buồm xuôi gió để đưa bạn đến được với cái đích cuối cùng mà mình tự đặt ra hay không thì nó cũng sẽ  phụ thuộc cả vào những sự chuẩn bị ban đầu khi chọn cấp học đúng trình độ, hình thức học phù hợp với điều kiện, nhu cầu và trình độ. Với sự cấp thiết và có phần áp lực về mặt thời gian thì đáp án sáng suốt nhất cho bạn là nên đăng ký các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại một trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng. Với sự theo sát và hướng dẫn của giáo viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn cao qua phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp bạn tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn. 
 

Organize - Tổ chức một kế hoạch học tiếng Nhật cấp tốc hoàn hảo.


Nhắc đến học cấp tốc thì bạn cũng có thể hình dung được phần nào tính chất của nó, bổ sung lượng kiến thức nhiều trong một thời gian ngắn. Khi đó việc tổ chức một kế hoạch cụ thể về thời gian, chiến lược thực hiện,… sắp xếp có trình tự và hệ thống , bạn gạt bỏ đi những yếu tố không cần thiết, tận dụng những khoảng trống để tập trung hết cho việc học.  

Work – Học và thực hành cặp đôi không thể tách rời.


Với thời lượng học gần như gấp đôi so với thông thường thì việc thực hành lại càng cần thiết và quan trọng hơn. Để tiết kiếm thời gian thì khi học từ vựng thì bạn có thể lồng ghép đan xen để dùng ngay những ngữ pháp tiếng Nhật đã học, khi luyện nghe có thể học phát âm và nhắc lại để học nói, tìm từ mới, thêm ngữ pháp cũng như học cách giao tiếp để xử lý tình huống cũng như tư duy bằng tiếng Nhật để áp dụng khi luyện đọc và luyện viết. Như thế bạn sẽ có được những cú nhảy vọt thật xa, sự tiến bộ  vượt bậc nhanh chóng.
 

Evaluate – Đánh giá, tổng kết. 


Hoạt động tổng kết, đánh giá sẽ phản ánh chính xác và chân thực kết quả học tập sau cả một quá trình cố gắng và nỗ lực , qua đó biết được mình đang đứng ở vị trí, thứ bậc nào, có được những gì và cái gì chưa đẻ bổ sung, khắc phục những điểm yếu kém, cần phải làm thế nào để có thể cải thiện vị trí, thứ bậc đó. Tự đánh giá cũng là một hình thức phản tỉnh để qua đó nâng cao trình độ và ý thức học tập. Ngoài việc tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật TOPIK hay KLPT thì để có thể kiểm soát trong thời gian ngắn hơn và kiên tục thì bạn cũng có thể làm các bài test có cấu trúc tương tự trên các web tiếng Nhật hoặc các phấn mềm ứng dụng luyện thi, kết quả sẽ có ngay khi hoàn thành mà không mất nhiều thời gian chờ đợi
Website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay
Website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay
 

Rethink - suy nghĩ lại - luôn biết cách lật ngược vấn đề theo một cách khác.


Khả năng suy nghĩ lại sẽ giúp bạn cải thiện điều kiện, tìm ra phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và phù hợp nhất với mình của mình. Về bản chất thì học tiếng Nhật không phải là một thứ tư duy đơn tuyển, một chiều mà đó chính là hình thức tư duy đa tuyển, phức hợp đòi hỏi người học, người dạy, người nghiên cứu phải có tính sáng tạo , luôn biết cách lật ngược vấn đề theo một cách khác, vận dụng kiến thức vào trong thực tế, sự hiểu biết rộng về thế giới quan bên ngoài bằng tiếng Nhật sẽ là những ưu điểm lớn giúp việc học được trợ giúp rất nhiều.

Mong rằng với phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất để sớm chạm tay vào thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác