Đang thực hiện

Tổng hợp một số web học tiếng Nhật online miễn phí

Thời gian đăng: 06/02/2018 19:38
Các trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất sẽ giúp các bạn tự học tiếng Nhật ở nhà có thêm các công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật hiệu quả hơn. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu một vài trang dưới đây nhé.
Web học tiếng Nhật online
Web học tiếng Nhật online

Web học tiếng Nhật online Nhật ngữ SOFL

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trang web học tiếng Nhật online tốt nhất để luyện kĩ năng nghe thì đây chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt hơn.
Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt một số website hữu ích cho người học tiếng nhật
Cung cấp bởi: Trung tâm Nhật ngữ SOFL
Nội dung: SOFL online là một chương trình học tập toàn diện, đầy đủ tất cả nội dung luyện tập từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, kanji, khám phá nhật bản, vui học… với các video bài giảng sinh động. Hệ thống luyện tập được xây dựng trên nền tảng Gamification sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất mà không hề cảm thấy nhàm chán.
Ưu điểm khi học online của SOFL
- Học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối internet, việc học tiếng Nhật  sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết
- Học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật qua các game thú vị, sinh động, kích thích việc học bằng cả não trái và não phải nên hiệu quả quá trình học được nâng cao.
- Ứng dụng check phát âm chuẩn đến từng nanomet.
- Quá trình học được theo dõi sít sao bởi một cố vấn học tập– người mà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các kiến thức liên quan đến bài học 

Web học tiếng Nhật online NHK News.

Web học tiếng Nhật online NHK News

NHK News là trang web tin tức bằng tiếng Nhật có rất thú vị về mọi lĩnh vực, có cả phần video và transcript giúp các bạn có thể học tiếng Nhật online hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc.
Đây là website được phát triển bởi NHK World hỗ trợ các ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật. Website này có những bài học giành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật.
Hiện web học tiếng Nhật online này bao gồm tất cả 50 bài học khác nhau, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, dễ hiểu thông qua song ngữ Nhật – Việt, được hướng dẫn chi tiết. Mỗi bài học sẽ được trình bày dưới dạng mp3 có đính kèm văn bản để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học.

Tiếng Nhật Jplang

Webiste Jplang được phát triển bởi trường đại học ngoại ngữ Tokyo. Hỗ trợ các ngôn ngữ Tiếng Việt, Anh, Nhật. Website có các bài học lần lượt dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật sơ cấp và trung cấp.
Bao gồm tất cả 50 bài học dựa theo giáo trình Minna no nihongo. Tuy nhiên với phương pháp học mới, chủ yếu là qua hình ảnh, văn bản và âm thanh, người học có thể tương tác trực tiếp trên web.

Website About Japanese

Ưu điểm của About Japanese là thông tin luôn được cập nhật hằng ngày bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ. Nhưng không thích hợp với các bạn bắt đầu học tiếng Nhật
Về kiến thức trên đây được đề cập đến một cách khá rời rạc, lẻ tẻ. Vì vậy, khi học bạn nên có một quyển sổ tay nhỏ để tổng hợp lại các kiến thức bạn học được cho khỏi quên nhé!

Học tiếng nhật qua Anime và Manga

Đây sẽ là website tuyệt vời để bạn vừa học, vừa giải trí nếu bạn là tín đồ của Anime và Manga. Website hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Nhật. Bắt đầu học và ở trình độ sơ cấp với nội dung chắc chắn sẽ giúp bạn có hứng thú hơn trong việc học tiếng Nhật thông qua manga và anime.
 
Trên đây là một số web học tiếng Nhật online miễn phí giúp bạn học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác