Đang thực hiện

Top 4 lý do khiến bạn nên đăng kí các lớp học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 12/05/2017 08:45
Hiện nay các lớp học tiếng Nhật online và offline tại các trung tâm đều luôn trong tình trạng full chỗ ngay từ khi mới bắt đầu khai giảng. Nguyên nhân vì đâu mà ngôn ngữ của xứ sở Mặt trời mọc này lại có sức hút nóng đến như vậy? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
 

 
 

Mở rộng mối quan hệ trong lớp học tiếng Nhật.


Đây là điều tất nhiên mà chúng ta có thể nhận thấy khi tham gia các lớp học offline. Không chỉ được tiếp thu kiến thức, bạn còn có cơ hội trao đổi, giao lưu với các bạn học có cùng mục tiêu và chí hướng với mình. Ngoài ra tại những lớp học tiếng Nhật giao tiếp, người học còn có cơ hội được làm quen với những giáo viên người bản xứ. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi việc học của mình tiến bộ từng ngày. Và việc tiếp xúc với nhiều người sẽ giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ hơn trong tương lai.
 

Có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.


Trong tình trạng thị trường lao động đang bão hòa như hiện nay thì việc bỏ túi thêm một ngoại ngữ khi mới ra trường sẽ là lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên. Đặc biệt là cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cũng cao hơn rất nhiều so với những ứng cử viên khác. Nếu chỉ xét riêng ngành Công nghệ thông tin thôi, một sinh viên khi mới tốt nghiệp biết tiếng Nhật cũng đã được offer mức lương lên tới 500-600 USD/tháng. Và nếu bạn có năng lực chuyên môn, thì tiếng Nhật sẽ là lợi thế để bạn trở thành những nhà quản lý.
 

Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản.


Bạn càng thành thạo tiếng Nhật thì cơ hội bạn nhận được học bổng du học có giá trị càng cao. Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật là yêu cầu bắt buộc đối với một hồ sơ xin học bổng Nhật Bản. Để đáp ứng đủ điều kiện đi du học, bạn cần phải đạt được tối thiểu N5 trong kì thi JLPT. Việc tham gia các lớp học tiếng Nhật ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn có được một bước đệm chắc chắn để đạt được nhiều thành công trong suốt quá trình ứng tuyển cũng như theo học tại Nhật Bản sau này.

Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật
Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật
 

Khám phá nền văn hóa và ẩm thực phong phú, độc đáo.


Là một đất nước có truyền thống và phong tục lâu đời, cùng với nền văn hóa vô cùng độc đáo, Nhật Bản luôn tự hào với bản sắc dân tộc riêng biệt trong suốt hàng ngàn năm lịch sử. Nhắc đến Nhật Bản, mọi người sẽ liên tưởng đến ngọn núi Phú Sỹ hùng vĩ, rượu Sake thơm ngon, món Sushi hấp dẫn và văn hóa trà đạo làm nên tinh thần của Nhật Bản. Biết tiếng Nhật sẽ giúp tiếp cận dễ dàng với nền văn hóa của người Nhật, được học hỏi và mở rộng thêm kiến thức phong phú, đa dạng tại xứ Phù Tang này.

Chỉ với 4 lý do trên đây, chắc chắn rằng bạn đã có thể cảm nhận được những lợi thế tuyệt vời khi theo học ngôn ngữ này rồi đúng không? Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia những lớp học tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật SOFL ngay từ hôm nay để mở rộng thêm kiến thức của bản thân mình. Các bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đấy! Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác