Đang thực hiện

Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Bình Thạnh

Thời gian đăng: 18/11/2019 15:42
Tham khảo ngay top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật quận Bình Thạnh dưới đây để lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất làm người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL với kinh nghiệm 11 năm trong việc giảng dạy đào tạo tiếng Nhật đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam.

SOFL có đội ngũ giáo viên Việt Nhật chuyên nghiệp, tận tình với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm luôn tìm kiếm các phương pháp giảng dạy khoa học nhất để học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng.
trung tâm tiếng nhật uy tín quận bình thạnh

Các khóa học tiếng Nhật đa dạng từ tiếng Nhật sơ cấp, cấp tốc, giao tiếp tới các khóa học luyện thi JLPT từ N5 đến N1 đáp ứng nhu cầu học phong phú của các bạn học viên. Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, môi trường chuyên nghiệp, phương pháp học khoa học cùng các hoạt động ngoại khóa thú vị đã giúp Nhật ngữ SOFL trở thành trung tâm hàng đầu được đông đảo học viên lựa chọn.

Nhật ngữ SOFL nằm tại quận Bình Thạnh, là quận trung tâm của thành phố tiếp giáp với nhiều quận thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của học viên.

Địa chỉ: SỐ 135/53 NGUYỄN HỮU CẢNH - P. 22 - Q. BÌNH THẠNH - TP. HCM

Nhật ngữ Kiến Minh

Nhật ngữ Kiến Minh thành lập năm 2016, luôn tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Nhật, du học Nhật và kết nối thành công con đường du học Nhật cho nhiều bạn trẻ. Trong suốt thời gian qua trung tâm luôn cố gắng đổi mới cải thiện phương pháp dạy học để học viên tiếp cận tiếng Nhật một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Kiến Minh đã liên kết cùng trung tâm hướng nghiệp VJEC của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đào tạo tiếng Nhật chính quy chuẩn đầu ra cho rất nhiều sinh viên. Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh rất đa dạng từ giao tiếp sơ cấp tới nâng cao, bên cạnh đó môi trường học thoải mái, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, giáo viên Việt Nhật tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng mức học phí phù hợp đã khiến cho Kiến Minh trở thành trung tâm tiếng Nhật đáng tin cậy và cực kỳ hữu ích cho tất cả những ai muốn đón đầu xu hướng thời đại.

Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trung tâm Nhật ngữ TATOSA

Trung tâm Nhật ngữ TATOSA đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu. Ngay từ khi học viên làm quen với tiếng Nhật sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa phát âm chuẩn với giọng điệu của người bản xứ. TATOSA có các lớp luyện thi tiếng Nhật từ N5 đến N1 và lớp giao tiếp, bên cạnh đó là các khóa học đào tạo giáo viên, lớp phiên dịch, phát âm chuyên sâu,.. kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành. Đặc biệt hơn trung tâm còn có chương trình huấn luyện viên cá nhân để đáp ứng nhu cầu học đa dạng của học viên.

Bên cạnh đó TATOSA còn liên kết với rất nhiều các trường đại học và tập đoàn uy tín của Nhật để đưa học viên sang du học cũng như giới thiệu việc làm cho học viên. Ngoài việc học các bạn học viên còn có thể tham gia câu lạc bộ SAKUSURA với các hoạt động giao lưu, hoạt động mỗi tháng cực thú vị.

Địa chỉ: 31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trường Nhật ngữ Lapis

Trường Nhật ngữ Lapis đặc biệt chú trọng tới chất lượng cũng như hiệu quả giảng dạy tiếng Nhật và đặt học viên làm trung tâm. Lapis còn có rất nhiều các chương trình khuyến học dành cho học sinh trong trường cũng như toàn bộ các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại luôn nỗ lực cố gắng hết mình để học tập tại các trường trên địa bàn toàn thành phố.

Nhật ngữ Lapis còn liên kết với các trường học lớn như Học viện ngôn ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand) và các công ty tập đoàn lớn của Việt Nam để giới thiệu những cơ hội việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Địa chỉ: 16 Đinh Tiên Hoàng, P1, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can

Trung tâm dạy tiếng Nhật You Can là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại HCM. Giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm đều là các thầy cô giáo tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật và các giáo viên người Nhật Bản. Tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế trong nhiều năm.

You Can nằm tại vị trí trung tâm gần ngã tư Hàng Xanh thuận lợi cho các bạn học tiếng Nhật ở các quận Bình Thạnh, quận 1, 2, 9, Thủ Đức đi lại dễ dàng hơn.

Địa chỉ: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Bình Thạnh, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trung tâm tiếng Nhật TPHCM nào có chất lượng đào tạo tốt nhất. Chúc bạn tìm được trung tâm phù hợp nhất với mình nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác