Đang thực hiện

Trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội

Thời gian đăng: 19/08/2016 10:31
Bạn đang tìm trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội? Vậy hãy tham gia ngay lớp học tiếng Nhật giao tiếp với giáo viên người bản ngữ và chương trình đào tạo đúng chuẩn giao tiếp tại Nhật ngữ SOFL nhé.
Trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội
Trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội

 
Mục đích cuối cùng của việc học ngoại ngữ là để giao tiếp. Nhưng giao tiếp thực tế vốn là điểm yếu của rất nhiều người học ngoại ngữ. Bởi đa số các bạn đều chú trọng học ngữ pháp từ vựng mà quên hoặc không thực hành thực tế. Do đó có nhiều người đọc hiểu tiếng Nhật tốt, tham gia các kỳ thi năng lực đạt kết quả cao nhưng vẫn kém về phần giao tiếp tiếng Trung thực tế.

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, nhiều người đã tìm đến các trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội? Nhưng có rất nhiều trung tâm nên lựa chọn trong tâm nào đây?

Nhật ngữ SOFL - đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội luôn khai giảng các lớp học tiếng Nhật giao tiếp với giáo viên người bản ngữ , nơi mà các bạn có thể thoải mái học tập, rèn luyện nghe, nói tiếng Nhật một cách chính xá nhất, thực tế nhất.
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả mỗi ngày
 
Các giáo viên người bản ngữ trực tiếp đứng lớp đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật lâu năm có thể sử dụng tốt tiếng Việt đề truyền đạt. Mô hình lớp học gồm từ 8 - 10 học viên sẽ tạo điều kiên cho các bnaj có nhiều thời gian hơn để nói chuyện, luyện tập với giáo viên, bạn bè.

Ngoài ra, khi học tại trung tâm các bạn còn được tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật, tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, trò chuyện và kết bạn với người Nhật - Một cách để nâng cao level giao tiếp thực tế.

Để học các lớp tiếng Nhật giao tiếp này người học tiếng Nhật phải có một kiến thức tiếng Nhật nhất định: Là những kiến thức tiếng Nhật cơ bản , từ những kiến thức cơ bản này, bạn sẽ dễ dàng nâng cao chúng bằng cách học giao tiếp.
Học tiếng Nhật giao tiếp với người bản sứ
Học tiếng Nhật giao tiếp với người bản sứ

 
Đến với trung tâm Tiếng Nhật SOFL các bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra trình độ miễn phí, sắp xếp lớp học, lịch học phù hợp với trình độ, thời gian.

Đăng ký ngay các lớp học tại trung tâm học học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội tại 3 cơ sở lớn của trung tâm Tiếng Nhật SOFL để nâng cao khả năng giao tiếp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác