Đang thực hiện

Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Long Biên

Thời gian đăng: 26/08/2016 15:04
Nhật ngữ SOFL là cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao với đội ngũ giáo viên người Nhật giàu kinh nghiệm giảng kết hợp với phương pháp dạy khoa học chắc chắn sẽ là trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Long Biên, Bắc Linh, Đông Anh,...
Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Long Biên
Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Long Biên

 
Cùng với sự hội nhập và phát triển của xã hội thì ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hoàn thiện và phát triển của con người. Học tiếng Nhật không chỉ giúp bạn vươn tầm nhìn ra thế giới mà nó còn là cầu nối, là côn cụ phục vụ đắc lực cho mục đích tương lai như : Đi du học, đi làm trong môi trường quốc tế với mức lương cao,...

Để chinh phục tiếng Nhật thì có rất nhiều cách : Ngoài việc học chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu, người học hoàn toàn có thể tìm và lựa chọn các địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng, đáng "đồng tiền, bát gạo" để chắp cánh cho ước mơ chinh phục tiếng Nhật thành công!
 
Nhật ngữ SOFL là địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm đào tạo tiếng Nhật cùng đội ngũ giáo viên 2 nước Việt - Nhật kết hợp và phương pháp giảng dạy linh động, khoa học, cùng học phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi, miễn giảm học phí hấp dẫn các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối và thu hút đông đảo các bạn học viên tham dự.
Bí quyết học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả

Với số lượng đông đảo học viên có nhu cầu học tiếng Nhật ở Long Biên, Đông Anh, Bắc Ninh, trung tâm Tiếng Nhật SOFL đã triển khai và mở cơ sở 4 tại Long Biên với đa dạng các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, các lớp học liên tục được khai giảng .

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL:

- Đội ngũ giáo viên người Việt được tuyển trọn từ các trường đại học chuyên sâu về tiếng Nhật, có chứng chỉ N2 trở nên và từng đi tu nghiệp ở nước ngoài.
- Đội ngũ giáo viên người Nhật thành thạo tiếng Việt, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, yêu nghề, nhiệt tình, trách nhiệm.
- Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình chuẩn và giáo trình bổ sung do trung tâm biên soạn.
- Luôn tích cực lắng nghe ý kiến, phản hồi của học viên và phụ huynh học sinh về phương pháp chất lượng đào tạo để kịp thời điều chỉnh.
- Hỗ trợ tài liệu cho giáo viên, học viên  trong quá trình học tập, giảng dạy.
Ưu đãi khí khai trương cơ sở tại long biên
Ưu đãi khí khai trương cơ sở tại long biên

- Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.
- Thường xuyên đầu tư , thay mới các trang thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư phòng học hiện đại, thoáng mát,... tạo môi trường học thoải mái nhất cho học viên.
​- Xây dựng hệ thống ký túc xá khang trang với phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ  hỗ trợ giá cho các học viên ở xa.
- Vị trí trung tâm nằm gần các tuyến xe bus, thuận tiện cho học viên đi lại.
- Có các chương trình miễn giảm học phí, tặng quà cho các học vien xuất sắc, học viên có hoàn cảnh khó khăn,...

Hiện tại Nhật ngữ SOFL đã mở thêm trung tâm học tiếng Nhật tốt nhật tại long biên. Các bạn hãy học tham khảo và đến đăng kí để nhận ưu đãi tại trung tâm nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác