Trung tâm học tiếng Nhật ở quận 5 Hồ Chí Minh

Thời gian đăng: 19/12/2018 10:36
Nếu bạn ở Hồ Chí Minh và đang muốn học tiếng Nhật thì việc lựa chọn trung tâm uy tín để học tiếng Nhật tại HCM là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc tìm các trung tâm tiếng Nhật ở quận 5 bạn cũng có thể tìm các trung tâm ở các quận giáp ranh với quận 5 để có thêm nhiều sự lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng lựa chọn cho bạn một trung tâm lâu đời và uy tín nhất nhé!
hoc tieng nhat tphcm

Nhật ngữ SOFL - Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín giáp quận 5

Nhật ngữ SOFL là trung tâm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. SOFL có địa chỉ nằm tại số 63 đường Vĩnh Viễn, thuộc phường 2 quận 10 Hồ Chí Minh, đây là địa chỉ vô cùng thuận lợi cho việc đi lại, bắt xe buýt của các bạn học viên.

Quận 10 có phía Bắc giáp Quận Tân Bình, phía Nam giáp Quận 5, phía Đông giáp Quận 3, phía Tây giáp Quận 11, là quận nằm ở vị trí trung tâm của thành phố với địa hình thuận lợi, đông dân cư, di chuyển dễ dàng. Đây cũng là quận có nhiều trường Đại học lớn nhất với các trung tâm, cơ sở dạy học chất lượng nhất Sài Gòn. Chính vì vậy nếu bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Nhật gần quận 5 thì trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL ở quận 10 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.
trung tam tieng nhat tphcm
Khai trương trung tâm tiếng Nhật SOFL quận 10 HCM

Những điểm nổi bật của SOFL

Vị trí địa lý thuận lợi

Như đã nói ở phía trên trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL nằm ở vị trí trung tâm của thành phố giáp rất nhiều các quận của thành phố như quận 11, quận Tân Bình, quận 5, quận 3. Tòa nhà được xây dựng khang trang đẹp đẽ và nổi bật giúp người học có thể dễ dàng nhận thấy ngay từ xa. Các tuyến xe buýt tới trung tâm có rất nhiều, bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới phương tiện di chuyển. Còn nếu bạn đi xe máy thì bạn cũng yên tâm vì SOFL có bãi đỗ xe rộng rãi thoáng đãng với an ninh đảm bảo, có người bảo vệ 24/24 giờ.

Học phí tiếng Nhật phù hợp

Mặc dù học phí không phải yếu tố quyết định tới việc có nên theo học tại một trung tâm hay không tuy nhiên nó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy SOFL luôn nỗ lực hết mình để tối ưu chi phí, mang tới cho các bạn những khóa học chất lượng với mức học phí phù hợp nhất. Mỗi tháng SOFL đều có các chương trình ưu đãi khuyến mại hấp dẫn với quà tặng bất ngờ dành riêng cho người đăng ký học lần đầu hay đăng ký học theo nhóm người. Bên cạnh đó là các chương trình học bổng tặng ngay các khóa học trình độ cao khi học viên có thành tích học tập xuất sắc.
trung tam dao tao tieng nhat sofl
Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín với 10 năm lịch sử

Giáo trình và phương pháp học tập

Ngoài giáo trình chuẩn theo chương trình học của Nhật Bản, các tài liệu tại SOFL đều được biên soạn bởi chính đội ngũ giảng viên Việt Nhật với trình độ cao từ N2 trở lên với các kiến thức phù hợp với mọi học viên.

Phương pháp giảng dạy cũng như lộ trình học khoa học giúp cho việc nắm bắt kiến thức được nhanh và chắc chắn hơn. Dù bạn mới chỉ bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật hay bạn muốn ôn luyện lên cao hơn cũng như học để luyện thi JLPT, bạn yên tâm vì SOFL đều có phương pháp học cũng như giáo trình thích hợp nhất giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Các giờ học ngoại khóa sinh động

Bên cạnh những giờ học lý thuyết trên lớp, SOFL còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp cho học viên cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa ẩm thực, luyện viết chữ đẹp hay ca hát, âm nhạc với chính các thầy cô giáo người Nhật và các bạn tình nguyện viên tới từ Nhật Bản. Việc xen kẽ các hoạt động ngoại khóa với các giờ học trên lớp sẽ giúp học viên có thể thư giãn và học tập một cách tốt nhất.

Nhật ngữ SOFL chính là địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM dành cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ tìm được cho mình trung tâm học tiếng Nhật tại HCM tốt nhất để chặng đường chinh phục tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn nhé!