Đang thực hiện

Tự học qua Fanpape tiếng Nhật SOFL - Đạt kết quả không ngờ

Thời gian đăng: 09/05/2018 09:15

Bài viết được tổng hợp từ chia sẻ của một cô nào 9x khi tự học tiếng Nhật qua Fanpage của SOFL. Bạn ấy đã tìm được cho mình những điều thú vị ở đây, còn bạn thì sao?

Học tiếng Nhật online
Học tiếng Nhật online

Fanpage tiếng Nhật SOFL - địa chỉ trao đổi học tập uy tín

Với sứ mệnh đồng hành cùng các học viên, SOFL phát triển ngày càng nhiều các mô hình dạng để tiếp cận đến với người học. Từ câu lạc bộ tiếng Nhật, câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật và chắc chắn là không thể thiếu mạng xã hội. Được song hành cùng với sự phát triển của SOFL suốt thời gian vừa qua, tiếng Nhật SOFL được xem là trang kênh cộng đồng ngôn ngữ tiếng Nhật rất được học viên tin cậy. Nội dung đa dạng, nhiều các thông tin bổ ích, cập nhật kịp thời giống như một cuốn sổ tay ghi chú trong cả lộ trình học tiếng Nhật của rất nhiều bạn.

Giao diện bắt mắt, nội dung chuẩn kiến thức

SOFL dành thời gian đầu tư trang mạng xã hội của trung tâm giống y như một xã hội tiếng Nhật thu nhỏ vậy. Từ việc chia sẻ các bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả, từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề, các thông tin về kỳ thi, các nét văn hóa Nhật Bản,.... bất kể điều gì liên quan đến tiếng Nhật, nếu bạn tương tác hàng ngày với trung tâm, chắc chắn mỗi ngày bạn sẽ một bài học bổ ích cho mình.

Giao diện của Fanpage cũng được đầu tư về mặt hình ảnh khá kỹ lưỡng. Phải làm sao để các bạn có hứng thú học, và thường xuyên được đổi mới về cách tiếp cận nội dung? Đó là những gì chúng tôi đã và sẽ còn tiếp tục phát huy để các bạn cảm thấy nhận được nhiều nhất khi tương tác.

Cô gái 9x học với Fanpage của trung tâm tiếng Nhật SOFL

Học tiếng Nhật thành công qua fanpage của SOFL
Học tiếng Nhật thành công qua fanpage của SOFL

Gần đây SOFL đã nhận được chia sẻ của bạn Thu Hương khi đã tận dụng các nội dung trên Fanpage của SOFL để ôn thi JLPT. Hương chia sẻ: “ Mình thấy có nhiều người theo dõi nên cũng bấm like và tìm hiểu về các bài đăng trên trang. Mới đầu mình cũng chỉ đọc cũng thấy rất hay, nhưng không lưu lại nhiều lắm. Sau vài ngày, mình thấy trang có đa dạng rất nhiều các thông tin cần cho mình như: Giải đáp các thắc mắc N4, N5; chương trình giao lưu văn hóa ẩm thực, rồi còn có cả livestream học tiếng Nhật trực tuyến nữa, làm mình hào hứng quá. Sau đó mỗi ngày mình đều vào để lấy các thông tin cần thiết và các bí quyết hay để ôn thi. Nhờ Fanpage mình đã có thêm nhiều bạn bè và anh chị chia sẻ tài liệu học tiếng Nhật miễn phí. Thực sự SOFL đã cho mình khoảng thời gian rất bỏ ích thay vì lướt Facebook vô bổ”.  Cách tự học tiếng Nhật tại nhà của bạn gái này thực ra rất đơn giản nhưng lại là điều mà chúng ta ít khi nào bận tâm tới. Bạn có hàng nghìn giờ để lướt Facebook, nhưng lại chẳng có nổi 1 tiếng để có được điều mình cần. Điều đó có quá vô ích không.

Tự học qua Fanpage của Trung tâm tiếng Nhật SOFL và đạt kết quả không ngờ là điều đã xảy ra. Các bạn hãy trải nghiệm ngay nhé!

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác