Đang thực hiện

Tự học tiếng Nhật online

Thời gian đăng: 26/02/2016 13:57
Khi mà không có thời gian cũng như điều kiện để theo học những khóa học tại trung tâm thì nhiều người đã lựa chọn cách tự học tiếng Nhật online tại nhà.
Tự học tiếng Nhật online
Tự học tiếng Nhật online tại nhà 

 

Tự học tiếng Nhật online tại nhà có thực sự hiệu quả

Tất nhiên khi tự học tiếng Nhật online ở nhà sẽ có một vài điểm bất lợi hơn so với khi đến học với thầy cô. Bạn sẽ không được tiếp thu kiến thức trực tiếp từ giảng viên, những kinh nghiệm chia sẻ bổ ích hay tham gia vào một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn, thú vị hơn và có tính cạnh tranh hơn.

Một môi trường cạnh tranh sẽ thúc đẩy bạn học tập hơn, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn khi cần thiết.

Ngoài một vài điểm trên thì tự học tiếng Nhật online cũng không phải là một điểu quá mơ hồ như với nhiều người nghĩ. Bạn sẽ có thể chủ động được thời gian học tập của mình và tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi lại.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến nhanh chóng hiệu quả

Tự học thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn cách học, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật, bạn cũng có thể học trên youtube, trên các trang web như trang của Lớp học tiếng Nhật đã cung cấp rất đầy đủ những bài học, tài liệu phục vụ cho việc học. Bạn cũng nên mua thêm sách vở, băng đĩa, tài liệu học tập khác để phục vụ cho việc học tốt hơn.

Khi đi học thì bạn sẽ được tham gia những bài kiểm tra, những bài thi thử được cung cấp từ giảng viên, vậy thì nếu tự học ở nhà thì bạn cũng có thể tham gia các bài kiểm tra tiếng Nhật Online đó. Các bài thi và kiểm tra đều được soạn sẵn với các trình độ khác nhau từ sơ cấp đến luyện thi.

Các bài thi sẽ có cấu trúc tương tự như đề JLPT bình thường giúp bạn có thể làm quen dần với cách làm bài thi, luyện thêm kỹ năng tham gia thi cho mình.
 
Cách tự học tiếng Nhật online trên đây cũng rất hiệu quả và có thể giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình một cách nhanh chóng.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác