Đang thực hiện

Bùng nổ cùng ưu đãi đặc biệt chào tháng 11/2018 từ SOFL

Thời gian đăng: 06/11/2018 14:06
Đã bao giờ trong lúc học tiếng Nhật bạn liên tưởng tới những cảnh sắc mùa thu Nhật Bản, ước ao mình đang đứng ngay giữa khung cảnh diễm lệ với sắc đỏ vàng rực rỡ. Để thực hiện ước mơ đó, bạn cần thật sự cố gắng học ngôn ngữ được đánh giá là khó nhất thế giới này.
hoc tieng nhat tai sofl
Đăng ký học tiếng Nhật tại SOFL để nhận ưu đãi đặc biệt tháng 11/2018

Để giúp các bạn tới gần hơn mục tiêu của mình, những khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL được khai giảng liên tục hàng tháng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trong tháng 11 này, hãy cùng xem đó là ưu đãi gì nhé!

1. Ưu đãi khi đăng ký học tiếng Nhật tháng 11/2016 tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

Với khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 và sơ cấp cấp tốc 1, SOFL dành riêng những ưu đãi tuyệt vời cho các bạn lần đầu tiên đăng ký như sau:

-  Một khóa học tiếng Nhật Online với sự tiện lợi, nhanh chóng cho người học trị giá 600k
-  Đầy đủ bộ giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu
-  Combo bút sổ ngay sau khi đóng học phí

Với các khóa học Offline khác trừ hai khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 và cấp tốc 1 cho các bạn đăng ký mới, bạn có thể hưởng ngay những ưu đãi sau:

-  Bút luyện chữ, sổ tay do chính SOFL thiết kế cùng toàn bộ giáo trình cho khóa học mà bạn đã đăng ký
-  Nếu như bạn có giáo trình ở nhà rồi bạn hoàn toàn có thể quy đổi sang giảm 5% học phí .

Những ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng 11 SOFL dành tặng tới 100 bạn học viên đăng ký mới nhanh tay nhất. Chỉ được áp dụng duy nhất một chương trình tại tất cả 4 cơ sở của SOFL ở Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn trung tâm gần với chỗ mình nhất để đăng ký học nhé!

2. Đừng bỏ lỡ những khóa học tiếng Nhật tại SOFL bởi những lý do sau!

-  Các giáo viên người Nhật Bản đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam cùng thầy cô giáo Việt tới từ các trường đại học hàng đầu với trình độ tiếng Nhật N2, N1 sẽ mang tới cho các bạn học viên không chỉ kiến thức mà còn những trải nghiệm thực tế vô cùng tuyệt vời.
-  Luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất từ đội ngũ tư vấn viên của SOFL
-  Lộ trình học khoa học, được thiết kế để phù hợp tới từng ứng viên dù bạn là người mới hay đang ôn luyện lên những trình độ cao hơn.
-  Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với 4 cơ sở phân bố đều trên khắp các địa bàn Hà Nội và các trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM để học viên có thêm nhiều sự lựa chọn cho phù hợp.
-  Các khóa học đa dạng kết hợp cả hình thức học truyền thống và hình thức học trực tuyến hiện đại. Nếu bạn đi làm bận rộn và không có thời gian để học tại trung tâm thì các bạn có thể lựa chọn ngay những khóa học tiếng Nhật Online để tiết kiệm thời gian và hơn thế nữa để tối ưu chi phí. 

Với những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học tiếng Nhật trong tháng 11 này, SOFL tin rằng các bạn sẽ có thêm động lực để bắt đầu với bộ môn ngoại ngữ cực kỳ khó nhằn này. Tiếng Nhật sẽ chẳng còn là nỗi lo nếu bạn có sự quyết tâm cao độ, có mục tiêu phấn đấu và có trung tâm dạy uy tín đồng hành trong suốt quá trình rèn luyện. SOFL tin rằng với kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật trong suốt 10 năm sẽ giúp các bạn có thể vươn tới mục tiêu nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hãy đăng ký học tại SOFL để đồng hành cùng chúng tôi các bạn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác