Đang thực hiện

Vạch trần 5 hiểu lầm tai hại về học tiếng Nhật online có thể bạn chưa biết

Thời gian đăng: 16/01/2018 20:22
Không ít người vẫn còn hoài nghi về học tiếng Nhật online. Dưới đây là những lầm tưởng phổ biến nhất về hình thức này.
Học tiếng Nhật online. (Nguồn: Internet)

Học tiếng Nhật online không có giáo viên

Đây là câu trả lời mà nhiều người đưa ra nhất khi được hỏi về sự so sánh giữa cách học online với hình thức truyền thống. Thực tế, tuy không được gặp trực tiếp người dạy nhưng các khóa học tiếng Nhật online vẫn cho phép bạn cơ hội tương tác và làm việc với họ một cách hiệu quả không kém. Nhưng chính điều này sẽ giúp bạn có thể học từ nhiều giáo viên có quốc tịch khác nhau, tại các quốc gia khác nhau mà không nhất thiết phải đến chỗ họ.

Học tiếng Nhật online không được công nhận

Với những nước phương đông luôn coi trọng những giá trị truyền thông như ở Việt Nam thì luôn có sự hoài nghi với cái mới khi bắt đầu du nhập vào nước ta và phải sau một thời gian khi đã có một chỗ đứng nhất định rồi nó mới được công nhận và học online là một trong số đó. Và hiện nay, hầu hết các khóa học online chất lượng uy tín đều được công nhận và người học không còn phải quá lưỡng lự khi chọn lựa.

Không thể kết nối trong một lớp học trực tuyến

Kết nối, giao tiếp rất quan trọng để học một ngoại ngữ hiệu quả tốt hơn. Nhiều người chưa từng tham gia lớp học tiếng Nhật trực tuyến nào, hoặc gặp phải một lớp chất lượng kém đã vội kết luận rằng khoảng cách vật lý tạo ra rào cản kết nối trong mô hình lớp học này. Nhưng lớp học ảo lại cho phép họ kết nối với nhau nhiều như vậy, thậm chí cơ hội trao đổi còn nhiều hơn so với những lớp học truyền thống.  Nếu biết cách khai thác, chính công nghệ làm tăng khả năng kết nối nhiều hơn lớp học truyền thống.
Sự kết nối khi học tiếng Nhật trực tuyến.
Sự kết nối khi học tiếng Nhật trực tuyến.

Học online không chất lượng

Sự thật là ngay cả khi đăng ký các lớp học với người bản ngữ với chi phí tốn kém mà bạn không chăm chỉ và học đúng phương pháp thì chưa chắc kết quả đạt được như một khóa học online thông thường. Các khóa học uy tín dù online hay truyền thống đều sẽ đi qua một quá trình kiểm định và công nhận khắt khe để đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn học thuật và chất lượng giáo trình giảng dạy. Bạn có thể ngạc nhiên nếu biết, trong một số trường hợp, học online thậm chí tốt hơn cách học truyền thống trong việc chuyển tải khách quan kiến thức về mặt số lượng và nội dung. Trong khi tại lớp, người học có tiếp nhận kiến thức hoặc không đôi khi tùy thuộc vào người dạy giỏi hay dở, thuyết phục hay không.

Học online là học qua video, vậy trên mạng thiếu gì?

Không chỉ là học qua video mà học tiếng Nhật online còn bao gồm nhiều thứ hơn thế. Chương trình dạy và học được thiết kế với đầy đủ các kiến thức từ cơ bản nhất dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật cũng có thể học được. Nhiều bạn nghĩ rằng sao lại phải trả tiền để học online trong khi trên mạng không thiếu các tài liệu và video hoàn toàn miễn phí. Đúng là trên mạng không thiếu các tài liệu. Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm thì có vô số nguồn để bạn lựa chọn. Nhưng sự thực là bạn không biết nên tải các nào giữa một loạt tài liệu sẵn có. Không biết cái nào mới là cái thực sự phù hợp với bạn. Với chương trình học tiếng Nhật Online, mọi bài học trong hệ thống đều được các giảng viên giàu kinh nghiệm sắp xếp theo trình tự từ khó đến dễ để đảm bảo các bạn có thể hiểu nhanh nhất.
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp những khúc mắc về học tiếng Nhật online để có những đánh giá đúng đắn nhất. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tập và làm việc hiệu quả


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác