Bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại TP.HCM

Thời gian đăng: 29/11/2018 16:47
Khi nhu cầu học tiếng Nhật tăng lên cũng là lúc các trung tâm tiếng Nhật TPHCM ra đời ngày càng nhiều. Theo thống kê, trên thế giới tiếng Nhật đang xếp ở vị trí thứ 9 trong số các ngôn ngữ học nhiều nhất còn tại Việt Nam là vị trí thứ 3.
trung tam tieng nhat tphcm
Tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM

Sự xuất hiện của các loại hình nghệ thuật như Origami, chuông gió Nhật Bản, Anime, Manga được nhiều người yêu thích và dần đưa văn hóa Nhật Bản trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Bên cạnh đó tổng vốn đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam ngày một tăng theo cấp số nhân đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực biết tiếng Nhật trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy số lượng giới trẻ theo học tiếng Nhật tăng lên mỗi ngày, kéo theo đó các trung tâm dạy tiếng Nhật cũng nở rộ tại khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được một trung tâm tiếng Nhật có chất lượng không hề đơn giản, phải xem xét tới chất lượng đào tạo cũng như hiệu quả học tập của học viên. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng theo dõi bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé!

1. Trung tâm SOFL Hồ Chí Minh

Đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM là Nhật ngữ SOFL. Đây là trung tâm giảng dạy tiếng Nhật lâu đời nhất đã có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo với hơn 50.000 học viên tốt nghiệp loại giỏi mỗi năm.

Đội ngũ giảng viên tại SOFL đều là những thầy cô giáo Việt Nhật với trình độ tiếng Nhật cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Hơn hết các thầy cô đều đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản vì vậy mà hiểu rõ hơn ai hết về đất nước tuyệt vời này. Bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp về những nét đặc sắc của Nhật Bản thông qua những câu chuyện kể trực tiếp. Cũng đã từng có thời gian học hành ôn thi căng thẳng, chính vì vậy mà hơn ai hết các thầy cô giáo hiểu được những khó khăn và áp lực của học viên, từ đó mà có những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
dia chi trung tam tieng nhat uy tin tphcm
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại quận 10 HCM

Cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống phòng học tại SOFL luôn được nâng cấp tiên tiến, hiện đại nhằm mang lại cho các bạn học viên sự thoải mái nhất trong quá trình học tập. Sau mỗi giờ học bạn có thể tới phòng tự học cũng như thư viện để tham khảo thêm tài liệu, hiểu và nắm chắc kiến thức đã học hơn.

2. Trung tâm tiếng Nhật Đông Du

Nhật ngữ Đông Du được người học đánh giá cao về việc đào tạo khá đồng bộ cả 4 kỹ năng văn phạm, viết luận, đọc và Hán tự, đàm thoại. Với phương pháp giảng dạy độc đáo giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận, nhớ lâu và không hề mất thời gian với việc học chữ Hán tự. Ngoài ra trường còn chú trọng giảng dạy cho học viên về các bộ môn toán, hóa, sinh, lý bằng tiếng Nhật theo chương trình học của Nhật Bản để các bạn muốn đi du học có thể rèn luyện thêm kiến thức. Có thể nói Nhật ngữ Đông Du chính là trung tâm lớn và khá lâu đời trong số các trung tâm tiếng Nhật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
luyen thi cap do tieng nhat
Luyện thi tiếng Nhật ở đâu chất lượng?

3. Nhật ngữ Đông Kinh

Nhật ngữ Đông Kinh gồm có đội ngũ giảng viên chất lượng, là các thầy cô giáo người Nhật Bản cũng như Việt Nam đã có thời gian tu nghiệp tại Nhật, trực tiếp đứng lớp và giảng dạy những kiến thức tiếng Nhật quý báu. Nhật ngữ Đông Kinh hoạt động dựa trên phương châm học và ứng dụng, tức là học đến đâu ứng dụng thực tế ngay đến đó. Các khóa học tại trung tâm là dành cho tất cả mọi người, sau khi học xong mọi người đều có thể giao tiếp một cách thành thạo, phát âm chuẩn về ngữ điệu như người Nhật.
hoc tieng nhat quan 10 hcm
Học tiếng Nhật du học

4. Nhật ngữ Daruma

Là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật quận 10 HCM cũng khá uy tín, Nhật ngữ Daruma nằm trong danh sách những địa chỉ học tiếng Nhật nhất định phải tới học và trải nghiệm. Tại Daruma, phương pháp giảng dạy được thiết kế và nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với người Việt Nam. Các bài học không hề mang tới cảm giác nhàm chán khó chịu mà ngược lại luôn mang tới cho người học sự thú vị và niềm vui thích trong việc tiếp thu kiến thức.
hoc tieng nhat giao tiep tai hcm
Học tiếng Nhật giao tiếp tại TPHCM

5. Nhật ngữ Hướng Minh

Nhật ngữ Hướng Minh có đội ngũ giảng viên người bản xứ đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật ít nhất 5 năm, cùng với đó là phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại nhất. Mô hình lớp học tại trung tâm ít người nhằm đem lại cho học viên môi trường học tập thoải mái với những giờ học hiệu quả nhất.

Trên đây là bảng xếp hạng 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn trung tâm phù hợp nhất với bản thân. Tuy nhiên trước khi lựa chọn trung tâm tốt bạn cần phải biết được bản thân mình hiện đang ở trình độ tiếng Nhật nào, mục tiêu muốn đạt được sau khóa học tại trung tâm là gì. Đưa ra mục tiêu càng cụ thể càng tốt từ đó sẽ giúp bạn có thể đo lường kết quả một cách chính xác nhất sau các khóa học này.
dia chi hoc tieng nhat quan 10
Khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp

Hy vọng với những gợi ý về các trung tâm tiếng Nhật TPHCM sẽ giúp bạn tìm được cho mình trung tâm phù hợp nhất. Việc học tiếng Nhật là cả một quá trình dài vì vậy hãy chọn cho mình người bạn đáng tin cậy để cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Nhật bạn nhé!