Trung tâm dạy tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội

Thời gian đăng: 20/03/2019 17:01

Trung tâm dạy tiếng Nhật” hiện đang là từ vựng rất hot và được nhiều người quan tâm. Vậy ở Hà Nội có những địa chỉ nào dạy tốt? SOFL chính là câu trả lời cho bạn.

Tìm trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội

Trung tâm Ngoại ngữ SOFL là địa chỉ chuyên đào tạo và mở các khóa học tiếng Nhật. SOFL luôn tự hào là một đơn vị tiên phong, đã được  cấp giấy phép hoạt động đào tạo bắt đầu từ năm 2008. Đến nay Trung tâm đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật.

trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại hà nội

Tiếng Nhật SOFL có liên kết với nhiều trường tại Nhật Bản. Với hàng nghìn số lượng học viên hoàn thành các khóa học mỗi năm, SOFL chắc chắn là địa chỉ học tập tốt nhất dành cho bạn.

Bạn cũng không phải tìm kiếm quá xa vì ngay tại các quận nội thành của Hà Nội, SOFL đã có quy mô đến 4 cơ sở cùng hàng trăm phòng học hiện đại. Đây chính là ưu điểm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm ở hầu khắp các nơi có thể thuận tiện trong việc học tập.

Bảng danh sách các khóa học tiếng Nhật thường xuyên khai giảng

Nội dung đào tạo

Tiếng Nhật sơ - trung - cao cấp

Từ khoảng 2,5 triệu ~ 7 triệu

• Đào tạo tiếng Nhật theo lộ trình từ căn bản đến nâng cao.

• Có hai hình thức học là học theo các lớp học thông thường và lớp học cấp tốc

Luyện thi JLPT N5 -> N1

Khoảng 2 triệu (N5) ~ 10 triệu (N1)

• Lớp định hướng các phương pháp và kỹ năng làm đề thi JLPT.

• Cam kết chất lượng đầu ra và tặng phần thưởng cho các học viên thi đậu.

Tiếng Nhật giao tiếp

Từ 2,5 triệu ~ 3,8 triệu

• Có hai lớp phân chia thành hai cấp độ khác nhau: Cơ bản và nâng cao.

• Có đội ngũ giáo viên uy tín, giáo viên bản ngữ hướng dẫn dạy cách phát âm tiếng Nhật chuẩn

Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Cam kết của SOFL về các khóa học tiếng Nhật
SOFL luôn cố gắng mỗi ngày để nâng cao chất lượng giảng dạy cho học viên. Và những điều mà SOFL luôn ưu tiên hàng đầu trong suốt hơn 10 năm đó là:

• Tạo ra môi trường học tập với cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái, không gian yên tính giúp bạn tập trung tiếp thu bài giảng.

• Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Nhật của trung tâm luôn hướng dẫn tận tâm, bám sát nhất có thể để nắm bắt được lực học của chính mình.

• Tiến hành chỉnh sửa các lỗi sai trong quá trình học giao tiếp và học ngữ pháp.

• Kết thúc các khóa học tiếng Nhật bạn sẽ được Trung tâm Nhật ngữ SOFL  cấp chứng nhận tương đương với các khóa học đã hoàn thành.

Bạn đang đắn đo, tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội? Còn chần chừ gì nữa. Trung tâm Nhật ngữ SOFL chính là điểm đến thành công của bạn.