Đang thực hiện

Bật mí cách học tiếng Nhật online hiệu quả vô cùng

Thời gian đăng: 09/08/2018 14:55

Ngày nay, việc học online đang ngày càng phổ biến và trở thành một phương pháp hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách học tiếng Nhật online hiệu quả tốt nhất tận dụng ưu thế của Internet. Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ đến các bạn những phương pháp và kỹ năng để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc học trên mạng để từ đó có thêm kinh nghiệm cho bản thân.
 

Hoc tieng nhat truc tuyen

Cách học tiếng Nhật online hiệu quả

 

Chuẩn bị bài mới trước khi học

Trước khi vào học bài mới, bạn nên xem nội dung tổng quan của bài học đó là gì. Có thể tua Video để xem các nội dung mà giáo viên sẽ truyền tải để biết mình cần gì và sẽ tập trung nhiều hơn ở những phần đó.

Phải tự giác, quyết tâm cao

Môi trương Internet nó có nhiều cám dỗ. Học tiếng Nhật trực tuyến tự do hơn so với việc học tại lớp, sẽ không có thầy cô giáo giám sát, nhắc nhở bạn học bài mỗi ngày, cũng không bị áp lực về điểm số.Vì vậy, với những ai chưa có tính tự giác trong học tập, hay ỉ lại người khác thì đừng mong gặt hái được gì nhiều qua việc học trực tuyến.Trong các Video bài giảng có thể sẽ có bài tập, hãy dừng Video lại và lấy giấy bút ra làm. Đừng chỉ dừng lại ở việc xem!

Tập thói quen ghi chép


Ghi chep tieng Nhat

Ghi chép tiếng Nhật thật nhiều
 

Mỗi lần xem video bài giảng, có thể bạn tiếp thu rất nhanh, nhớ ngay lúc nhưng đó chỉ là trí nhớ tạm thời.Bạn nên học cách ghi lại những nội dung chính và ghi chú lại những phần được giáo viên nhấn mạnh trong bài học để dễ dàng xem lại sau này vì chắc chắn bạn sẽ có lúc bạn quên kiến thức đó mà thôi.

Đặt mục tiêu rõ ràng

Bạn nên đặt ra một mục tiêu ở mỗi bài học, khóa học tiếng Nhật cho mình 1 cách rõ ràng để còn cố gắng. Điểm số bạn muốn đạt được là bao nhiêu. Điểm 8 hay 9? Để chọn lựa cho mình những khóa học, bài giảng thích hợp vì những mốc điểm đó đòi hỏi bạn phải đạt đến những mảng kiến thức nhất định. Mọi công việc bạn làm đều vậy, phải có cái đích đặt ra để mình vươn tới.

Yếu tố sức khỏe vô cùng quan trọng

Bạn chỉ nên học khi tinh thần đang thật thoải mái và tỉnh táo. Nếu ép buộc quá mức, bạn sẽ không thể nào tiếp thu được kiến thức và sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu

Nói chung, để học trực tuyến hiệu quả tốt nhất. Các bạn nên tuân thủ ba bước

Bước 1: Chuẩn bị kiến thức

Bước đầu tiên là cần phải chuẩn bị kiến thức trước khi học tiếng Nhật, xem video bài giảng, bạn nên tải tài liệu bài giảng về xem trước hoặc xem lại những kiến thức tương ứng ở trong sách giáo khoa để có thể hình thành trước trong đầu về vấn đề sắp được giáo viên giảng. Thực hiện bước này bạn đã học kiến thức lần một.

Bước 2: Học video bài giảng

Học video bài giảng sẽ là lần hai bạn học kiến thức. Đây là bước tiếp thu kiến thức quan trọng nhất, hãy học với slogan “Học, hiểu và nhớ ngay kiến thức” thì việc học sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bước 3: Luyện tập

Bước cuối cùng là bước “luyện” hay nói cách khác là vận dụng những kiến thức bạn vừa học được vào làm các bài tập tự luyện sẽ giúp các bạn nắm vững các kiến thức 1 cách dễ dàng và chủ động. Với các bài tập khó, chưa tìm ra cách giải, bạn có thể xem trước đáp án để suy nghĩ thêm, cũng có thể gửi câu hỏi lên các Group Facebook, diễn đàn để được trợ giúp.

Với chia sẻ về cách học tiếng Nhật online hiệu quả trên, SOFL tin rằng các bạn sẽ chinh phục tiếng Nhật thành công và dễ dàng nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác