Khoá học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 01/10/2018 17:10
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 là chương trình tăng tốc thời gian học cho những ai muốn hoàn thành nhanh khóa học để đi du học hay công việc bận rộn... Nhưng nên học tiếng Nhật cấp tốc ở đâu Hà Nội? Đến ngay trung tâm tiếng Nhật SOFL - một địa chỉ uy tín, chất lượng tại Hà Nội chứ đâu.
hoc tieng nhat cap toc o dau tot
Học tiếng Nhật cấp tốc ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thông tin chung khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5

số buổi học: 50 buổi
Thời lượng học: 3 giờ/buổi
Học phí: 4.500.000
Thời gian hoàn thành: 3 tháng
Số lượng: 10 - 15 học viên

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại SOFL được mở tại Cơ sở Cầu Giấy

Giáo trình sử dụng cho khóa học tiếng Nhật Sơ Cấp N5 cấp tốc

Cuốn giáo trình Minna no Nihongo (Quyển mới) và một số tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp khác do trung tâm biên soạn.
giao trinh day tieng nhat cao toc
Giáo trình được giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học tiếng Nhật Sơ Cấp N5 Cấp tốc

Giờ học tiếng Nhật sôi động, hình thức vừa học vừa chơi, tạo môi trường cho các bạn học viên hoàn toàn tự tin với tiếng Nhật.
Giúp cho học viên nhớ kiến thức ngay tại lớp.
Chú trọng cách phát âm và giao tiếp tự nhiên, thuần thục.
Có bài tập tiếng Nhật làm tại lớp và về nhà để củng cố lại kiến thức.

Hình thức kiểm tra, đánh giá trong khóa học

Kiểm tra lại thường xuyên sau mỗi bài học.
Kiểm tra trình độ tiếng Nhật cuối khóa.

Tóm tắt nội dung khoá học tiếng Nhật cấp tốc N5

Kiến thức: về ngữ pháp, từ vựng tiếng Nhật và kanji trong 25 bài đầu cuốn giáo trình Minna no Nihongo.
Thành thạo 2 bảng chữ cái tiếng Nhật Hira và Kata.
Từ vựng: hơn 800 từ vựng tiếng Nhật với các từ trong những chủ đề khác nhau.
Kanji: hơn 150 chữ Kanji trình độ sơ cấp.
Kỹ năng: làm quen và hiểu sâu thêm về tiếng Nhật, nghe - nói những mẫu câu hội thoại hàng ngày.

Cam kết đầu ra sau khi tham gia khóa học cấp tốc N5 tại SOFL

Đủ kiến thức tiếng Nhật và kỹ năng để thi đỗ kì thi JLPT N5
Học lại khóa học miễn phí cho tới khi thi đỗ
hoc tieng nhat cap toc tai sofl
Cam kết đầu ra chất lượng cho mỗi học viên

Phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả

Một trong những sai lầm khi học tiếng Nhật cấp tốc đó là cứ học mà không theo một quy tắc, phương pháp nào cả, mọi người cố gắng nhồi nhét càng nhiều càng tốt. Bạn cần thiết lập lại cho bản thân một mục tiêu thật cụ thể và rõ ràng, phương pháp học tập hợp lý. Ví dụ: Đạt trình độ tiếng Nhật N5 trong vòng 3 tháng, mỗi ngày bạn học 8 tiếng, một tuần phải hoàn thành 4 bài học... Đừng đưa ra cho mình những mục tiêu chung, khái quát vì như vậy các bạn sẽ không có động lực để hoàn thành.

Việc đầu là xác định rõ mục tiêu học tập của bản thân. Việc bạn quá mơ hồ về những mục tiêu của mình sẽ dẫn đến việc các bạn sẽ học rất lan man, không thể xác định được bản thân mình đang cần gì và chắc chắn rằng các bạn sẽ không đạt được một kết quả như mong muốn. Vì vậy, cho dù bạn học tiếng Nhật cơ bản, một mức độ dễ nhất cũng cần có một định hướng rõ ràng. Dù bạn học với mục đích gì thì tất cả đều cần phải có một kế hoạch thật cụ thể.
khoa hoc tieng nhat cap toc
Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng

Tiếp theo, bạn cần tìm kiếm và tham khảo các giáo trình học tiếng Nhật trình độ N5. Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm các tài liệu học tiếng Nhật cấp tốc như tải trên mạng, có thể mất phí hoặc miễn phí tùy loại giáo trình hoặc đi tìm mua tại các hiệu sách hay đến thư viện trường học, trung tâm để mượn... Mỗi loại giáo trình tiếng Nhật có thể có những vấn đề ngữ pháp khác nhau nhưng chúng vẫn có đầy đủ nội dung chung và một lượng từ vựng tiếng Nhật nhất định. Tùy thuộc vào trình độ mà bạn muốn chinh phục mà hãy lựa chọn cho mình những giáo trình phù hợp ở cấp đó.

Cuối cùng, các bạn có thể cân nhắc tới việc học tiếng Nhật cấp tốc online. Quan trọng phải là lộ trình học tập phải phù hợp với người học, tức là nó phải phù hợp với cấp độ tiếng Nhật mà người học đang học, phù hợp với khả năng tiếp thu, chi phí bỏ ra, phù hợp với thời gian trong kế hoạch học tiếng Nhật cấp tốc.

Đừng mãi đắn đo với lựa chọn học tiếng Nhật, bởi càng kéo dài thì con đường dẫn đến thành công của bạn sẽ càng dài ra. Lựa chọn khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại SOFL sẽ là “con đường tắt” dẫn đến thành công của bạn.