Tìm hiểu lớp đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Thời gian đăng: 28/12/2018 17:06

Đối tượng của khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp:

• Các học viên cá nhân – những người muốn tìm cơ hội hay xây dựng sự nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản hay các công ty hợp tác kinh doanh với thị trường Nhật Bản
  • Các công ty, tổ chức có nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp, cán bộ chủ chốt. Chương trình khóa học có thể được điều chỉnh để phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp và tăng tính ứng dụng...

Khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Mục đích khóa học:

Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên:

• Nâng cao về khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Nhật, không chỉ chú trọng vấn đề ngữ pháp
  • Làm quen và sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong doanh nghiệp

• Có thể áp dụng tiếng Nhật để hỗ trợ công việc

• Nắm được những đặc thù cơ bản về văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp Nhật, những lưu ý cơ bản về cách ứng xử trong công ty Nhật

• Được giới thiệu những kỹ năng cần có để thành công khi làm việc với người Nhật

Vài nét về trung tâm tiếng Nhật SOFL.

Phương châm: Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL tạo ra môi trường học tập năng động, thân thiện, với sự phát triển toàn diện khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho người học. Với khả năng truyền đạt dễ hiểu, không chỉ về tiếng Nhật mà còn về tác phong, ý thức, và văn hóa Nhật bản.

Chất Lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên: Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và đã từng học tập, làm việc tại Nhật Bản. Sẽ luôn theo sát học viên, giúp học viên có thể nắm vững và vận dụng tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống.

Cơ sở vật chất: Trung tâm được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Giáo trình chuyên sâu, dụng cụ trợ giảng và đặc biệt vận dụng từ vựng chuyên ngành của từng doanh nghiệp vào bài giảng. Tạo điều kiện nhanh nhất cho học viên áp dụng vào thực tế.

Quy trình mở lớp tiếng Nhật cho Doanh nghiệp

1. TƯ VẤN DOANH NGHIỆP:  Sau khi được doanh nghiệp liên hệ, SOFL sẽ cùng doanh nghiệp thống nhất giáo trình, chuyên ngành, địa điểm và các vấn đề chi tiết để tiến hành đào tạo cho cán bộ công nhân viên.

2.  KIỂM TRA ĐẦU VÀO CHO HỌC VIÊN: Nếu học viên đã biết tiếng Nhật, SOFL sẽ tiến hành kiểm tra trình độ đầu vào để điều chỉnh lịch học tiếng Nhật cho trình độ tiếp theo. Nếu học viên chưa biết về tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ đầu.

3.  KÝ KẾT HỢP ĐỒNG: Sau khi đã thống nhất các thỏa thuận các điều khoản, sẽ tiến hành ký hợp đồng. Và thanh toán. Trước khi ký hợp đồng doanh nghiệp có thể yêu cầu dạy thử nếu cần.

4.  ĐÓNG GÓP Ý KIẾN: Trong xuất quá trình giảng dạy, khi có bất cứ ý kiến, thắc mắc nào doanh nghiệp có thể phản ánh, đóng góp ý kiến với công ty để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên cũng như doanh nghiệp.

Cam kết của SOFL sau khóa học

• Giáo trình được thiết kế dành cho người đi làm. Và được học cùng từ vựng chuyên ngành theo từng doanh nghiệp. Tạo khả năng giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc.
  • Phương pháp giảng dạy trực quan, giúp học viên hiểu được nhanh nhất,  thiết thực nhất.

• Thực hành kiến thức nhuần nhuyễn chuyển thành kỹ năng riêng của bản thân học viên

Đã có hơn 1.000 doanh nghiệp chọn lớp tiếng Nhật cho doanh nghiệp của SOFL, còn bạn thì sao? Đừng để thành công của mình bị trì hoãn quá lâu nhé.