Đang thực hiện

Những điều bạn cần biết về trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín ở TPHCM

Thời gian đăng: 05/11/2018 09:57
Trong một vài năm trở lại đây khi Việt Nam và Nhật Bản ngày càng thắt chặt kinh tế và văn hóa, việc tìm kiếm các trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM có chất lượng giảng dạy tốt ngày càng quan trọng bởi nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ ngày càng cao.
hoc tieng nhat uy tin o tphcm
Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại TPHCM

Tuy nhiên khi nhu cầu học tập cao, đồng nghĩa với việc các trung tâm tiếng Nhật mở ra ngày càng nhiều mà chất lượng lại không hề được đảm bảo, điều đó khiến người học phải suy nghĩ đắn đo mà không biết lựa chọn trung tâm nào uy tín chất lượng nhất. Để giúp các bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với mình và biết cách chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu học tiếng Nhật, chúng ta sẽ cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

1. Chuẩn bị sẵn tinh thần

Không giống như tiếng Việt hay tiếng Anh sử dụng hệ chữ cái Latinh, tiếng Nhật là hệ thống chữ cái tượng hình với rất nhiều nét chữ phức tạp, chính vì vậy sẽ gây khó khăn và khiến những người lần đầu làm quen với tiếng Nhật bị sốc vì độ khó của ngôn ngữ này. Việc học bảng chữ cái tiếng Nhật, phát âm, cách viết, nghe, nói,... đều là những thử thách khó đòi hỏi người học phải kiên trì và cố gắng nỗ lực hết mình. Chính vì vậy điều đầu tiên các bạn cần chuẩn bị thật tốt trước khi bắt đầu vào hành trình chinh phục tiếng Nhật đó chính là tinh thần thép vì tiếng Nhật không hề đơn giản.
hoc tieng nhat
Tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Nhật trước khi học tiếng Nhật

2. Lựa chọn trung tâm tiếng Nhật ở TPHCM uy tín nhất

Một việc quan trọng không kém đó là phải tìm cho mình địa chỉ học tiếng Nhật TPHCM tốt nhất nếu bạn đang sinh sống trong HCM. Được học tập trong một trung tâm tốt sẽ tạo cho bạn môi trường để rèn luyện tiếng Nhật, cùng học hỏi, chia sẻ với bạn bè, có thầy cô theo sát, thúc đẩy. Còn nếu như bạn quá bận rộn với việc đi làm, việc học tập trên trường, lớp, bạn hãy đăng ký cho mình khóa học tiếng Nhật online để có thể phân bổ thời gian hợp lý, học vào bất cứ lúc nào mà bạn thấy rảnh.

Tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật có người bản xứ dạy

3. Xác định mục tiêu cụ thể của bản thân

Mục tiêu luôn là yếu tố quan trọng nhất bạn cần xác định rõ trước khi bắt tay vào làm một việc gì đó. Đối với việc học tiếng Nhật cũng vậy, bạn cần biết bản thân mình học tiếng Nhật để làm gì, để đi du học, kiếm việc làm trong các công ty Nhật Bản hay luyện thi,... từ đó lên kế hoạch học tập cho rõ ràng: thời gian học như nào, sử dụng phương pháp gì, lựa chọn trung tâm nào có thế mạnh về khóa học mà bạn muốn tham gia.

4. Sắp xếp thời gian

Như mình đã nói ở trên, học tiếng Nhật là cả một giai đoạn dài đòi hỏi sự cố gắng trong cả quá trình. Trước khi học tiếng Nhật bạn phải xác định trước thời gian mình sẽ học như thế nào và biết cách sắp xếp phân bổ thời gian cho hợp lý nhất. Ví dụ bạn học tiếng Nhật sơ cấp trong thời gian 4 tháng, trong suốt khoảng thời gian này để kết quả đạt được tốt nhất bạn cần phân bổ thời gian mỗi ngày từ 2 - 3h để học và duy trì theo đúng kế hoạch đã đề ra.
dia chi hoc tieng nhat uy tin tai hcm
Khung thời gian học tiếng Nhật đa dạng cho bạn lựa chọn

Hy vọng với những điều cần lưu ý trước khi đăng ký trung tâm tiếng Nhật ở TPHCM bạn đã có thể chuẩn bị cho mình tâm lý và những điều cần nắm rõ. SOFL chúc bạn thuận lợi trên con đường học đầy vất vả nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác