Giải mã câu hỏi “Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội?”

Thời gian đăng: 17/09/2018 15:19
Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội? Có lẽ đây cũng là câu hỏi khiến cho nhiều người phải “vò đầu, bứt tai” khi đứng trước hàng ngàn lựa chọn, không biết đâu sẽ là trung tâm tốt trong cả “rừng” trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội này. Đừng lo, hãy theo chân SOFL khám phá bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

hoc tieng nhat giao tiep
Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt nhất bạn có biết không

Tìm hiểu về tiếng Nhật giao tiếp

Trong cả 4 kỹ năng khi học ngoại ngữ là: Nghe - Nói - Đọc - Viết, trong học tiếng Nhật giao tiếp thì kỹ năng nào cũng có vai trò quan trọng và cần thiết trong công việc và cuộc sống, bởi: mỗi vị trí, công việc khác nhau thì các kỹ năng cũng sẽ được ưu tiên khác nhau. Tuy nhiên thì đa số, khi bạn lựa chọn học một môn ngoại ngữ nào đó  thì cái đích đến cuối cùng của người học không phải là những tấm bằng, mà đó chính là khả năng giao tiếp lưu loát để nói chuyện, trao đổi công việc, học tập một cách tự tin nhất.

Thực tế, có rất nhiều người học tới những trình độ tiếng Nhật N4, N3 nhưng vẫn không thể nào giao tiếp được dù có cố gắng đến gấp mấy, họ luôn gặp phải những khó khăn trong quá trình luyện giao tiếp, bạn có thể sẽ không hiểu được người đối diện đang muốn nói cái gì và không thể diễn đạt lại được hết những ý của câu nói mà mình muốn nói. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, những khó khăn mà bạn đang gặp phải đó sẽ được Trung tâm Nhật ngữ SOFL giúp các bạn giải quyết, “đánh bay” nhanh gọn các tình trạng ở trên trong khóa học tiếng Nhật giao tiếp của trung tâm.

khoa hoc tieng nhat giao tiep
Tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật giao tiếp cùng giáo viên bản xứ tại SOFL

Tham khảo khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Khi tham gia vào khoá học tiếng Nhật giao tiếp tại Nhật ngữ SOFL, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu theo một giáo trình khoa học,độc đáo và luôn được thực hành trực tiếp với giảng viên là người Việt - Nhật.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm vô cùng giỏi, thân thiện và rất nhiệt tình giúp bạn học viên luôn cảm thấy sự gần gũi thân thiết và không bị cảm giác e ngại, sợ sệt khi phải đối thoại. Trong khoá học giao tiếp của SOFL các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe - nói xoay quanh những chủ đề về giao tiếp trong cuộc sống.

Với mục tiêu thành lập và phát triển bền vững, ngay từ khi mới hình thành thì nay SOFl đang ngày càng phát triển mạnh và tạo dựng được cho mình thương hiệu bởi chính chất lượng giảng dạy, đào tạo của mình. Hiện nay, uy tín của Trung tâm tiếng Nhật SOFL đang được đông đảo mọi người biết đến nhiều hơn và thương hiệu của SOFL cũng đã được bảo hộ.

Đội ngũ giảng viên người Việt của SOFL

-   Đội ngũ giảng viên là những Thạc Sĩ đang giảng dạy cho các chương trình luyện thi JLPT mọi trình độ và tiếng Nhật giao tiếp cho mọi đối tượng.
-   Là những giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học lớn trong nước, có nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy khóa học, hiệu quả, dễ hiểu và có tinh thần trách nhiệm rất cao.
-   Các giảng viên đều có trình độ tiếng Nhật N2, N1 (có đến 85% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).

hoc tieng nhat giao tiep cung nguoi ban xu
Đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giảng dạy tại SOFL

Đội ngũ giáo viên nước ngoài

-   Là những giáo viên người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất trên 3 năm, rất nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm.
-   Đang sinh sống và làm việc ở  Việt Nam trong một thời gian khá dài.

hoc tieng nhat giao tiep hieu qua
Cô Morishita Ayumi giảng viên người Nhật đang giảng dạy tại SOFL

Một số biện pháp để trung tâm tiếng Nhật SOFL nâng cao chất lượng giảng dạy

-   Tuyển chọn đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và chất lượng
-   Xây dựng các chương trình đào tạo tiếng Nhật cụ thể và đảm bảo hiệu quả
-   Tiếp thu những phản hồi của các bạn học viên về chương trình học của trung tâm và cách giảng dạy của các giảng viên
-   Họp về trình độ chuyên môn giữa các giáo viên Việt - Nhật một cách thường xuyên.
-   Thực hiện các bài kiểm tra và đánh giá để phân loại học viên thường xuyên .

Bạn có muốn trở thành một người giao tiếp tiếng Nhật thật lưu loát và chuẩn chỉnh? Vậy nên học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu?. Hãy đến với khoá học “GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT” của Trung tâm tiếng Nhật SOFL để cùng nhau trải nghiệm những buổi học bổ ích, vô cùng thú vị và thực tế giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày và làm việc thoải mái!