Đang thực hiện
Học thêm một ngôn ngữ mới không bao giờ là đơn giản với bất kỳ ai, chỉ với sự cần cù, chăm chỉ thì cũng chưa chắc bạn đã học được tốt được. Tiếng Nhật thì lại càng khó hơn bởi sự phức tạp vốn có của nó, mà hoàn toàn khác lạ so với tiếng Việt của chúng ta. 
Lớp tiếng Nhật sơ cấp
Tuy nhiên, với sự cần cù, chăm chỉ nhưng cộng thêm một phương pháp học hợp lý, phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục được mọi thứ tiếng, kể cả tiếng Nhật. Một phương pháp học khoa học sẽ là một chìa khóa vạn năng mở tất cả các cánh cửa dù có nặng đến mấy.

Lớp học tiếng Nhật SOFL luôn tự hào là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng được rất nhiều học viên tin tưởng và theo học. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được không khí học tập sôi nổi, năng động và chất lượng.

 
Lớp tiếng Nhật sơ cấp

Lớp học tiếng Nhật có tổ chức những lớp học sơ cấp dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen và học tiếng Nhật. Với phương châm  đào tạo luôn đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết, chúng tôi tự hào đã giúp được rất nhiều học viên chinh phục thành công tiếng Nhật.

Lớp học sơ cấp của SOFL dành cho những bạn bắt đầu học và làm quen với tiếng Nhật, những bạn đang có ý định tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4, N5. Tham gia với chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy được rằng tiếng Nhật không hề khó và bạn sẽ dần yêu tiếng Nhật hơn thôi.
Lớp tiếng Nhật sơ cấp

Có 3 lớp tiếng Nhật sơ cấp cho các bạn lựa chọn tùy thuộc vào trình độ của bạn hiện tại. 

Bạn hãy xem: Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Nhật nha.