Khóa tiếng Nhật giao tiếp nâng cao SOFL tại TP. HCM

Thời gian đăng: 12/09/2019 18:19
Tham gia các khóa tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại TP. HCM mở ra nhiều cơ hội mới về việc làm cho người lao động, hoặc cao hơn sẽ giúp bạn trở thành một công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập.
khoa hoc tieng nhat giao tiep

Hiện nay các công ty của Nhật mở ra tại Việt Nam hoặc chỉ góp vốn đầu tư ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu học tiếng Nhật cũng tăng theo. Trung tâm tiếng Nhật SOFL khai giảng khóa tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại TP. HCM hàng tháng đáp ứng nguyện vọng học tập của các học viên.

Khóa học nâng cao tiếp nối từ khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, nhằm cải thiện kỹ năng nghe - nói của học viên một cách bài bản. Hướng tới việc mở ra một không gian học tập tiếng Nhật thú vị, hiệu quả, mang đậm văn hóa Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Đối tượng tham gia học:

- Tất cả những ai có nhu cầu hoàn thiện kỹ năng nghe - nói của bản thân
  - Học viên đang học hoặc đã đạt trình độ trung cấp tiếng Nhật
  - Nhân viên đang làm tại công ty của Nhật hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác người Nhật
  - Những người muốn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
  - Học sinh, sinh viên đang chuẩn bị hồ sơ đi du học Nhật

Nội dung khóa tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại TP. HCM

- Ôn tập kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về từ vựng. ngữ pháp, Kanji. Ứng dụng các mẫu câu đã học vào làm bài hội thoại ngắn, dài hoặc phát biểu ý kiến của bản thân bằng cách thuyết trình.
  - Giảng dạy kiến thức giao tiếp nâng cao qua các chủ đề đa dạng trong cuộc sống. Khuyến khích học viên phát biểu cách nhìn nhận, đánh giá của bản thân.
  - Bổ sung tiếng Nhật chuyên ngành cho từng đối tượng có nhu cầu tìm hiểu thêm
  - Thực hành giao tiếp với giáo viên người Nhật, tình nguyện viên bản ngữ

Đội ngũ giảng viên:

- Giáo viên người Việt có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu cả nước
  - Giảng viên người Nhật có kinh nghiệm dạy học lâu năm tại Việt Nam, trình độ sư phạm cao, nhiệt huyết với các thế hệ học viên.

Tài liệu học tập: Do trung tâm biên soạn với những nội dung bám sát kiến thức và nhiều phần mở rộng cung cấp thông tin đa chiều cho học viên.

Kết quả đạt được sau khóa học:

- Học viên tự tin giao tiếp với trình độ cao, biết sử dụng các cấu trúc ngữ pháp nâng cao vào cuộc nói chuyện.
  - Có thể giao tiếp thành thạo với người bản ngữ về nhiều chủ đề đa dạng, phát âm chuẩn và tốc độ nói gần giống như người Nhật.
  - Nhận được nhiều thông tin thêm về kinh tế, văn hóa, xã hội Nhật Bản.
  - Học hỏi các kỹ năng khác như cách phỏng vấn ở công ty Nhật, cách xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống bên Nhật, cách viết CV xin việc…

Với kinh nghiệm thành lập và hoạt động 11 năm SOFL tự hào là trung tâm tiếng nhật TP. HCM đào tạo tiếng nhật giao tiếp uy tín, chất lượng. Một địa chỉ tin cậy cho tất cả những ai có nhu cầu học tập tiếng Nhật. Để đăng ký các khóa học, các bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ số 63 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10 hoặc liên hệ tới số điện thoại 0971 362 599/ 0965 562 499.

Hãy đến với khóa tiếng Nhật giao tiếp nâng cao SOFL tại TP. HCM để trải nghiệm không gian học tập chuẩn Nhật ngay tại Việt Nam nhé. Chúc các bạn có những buổi học hay và thành công với ngôn ngữ này.