Cùng thạc sĩ Trình Thảo luyện thi JLPT N3

Thời gian đăng: 22/11/2018 09:08
Luyện thi JLPT N3 sẽ rất đơn giản nếu như bạn có phương pháp và lộ trình học khoa học tại trung tâm tiếng Nhật uy tín. Lớp học ôn luyện JLPT N3 cùng thạc sĩ Trình Thảo tại SOFL hiện đang được rất nhiều bạn học viên quan tâm và có mong muốn theo học. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem lớp học của cô Thảo có gì thú vị các bạn nhé!

Lớp luyện thi trình độ tiếng Nhật N3 cùng thạc sĩ Trình Thảo

Thạc sĩ Trình Thảo là giảng viên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQGHN. Hiện thạc sĩ Trình Thảo đang là giảng viên dạy tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL với kinh nghiệm luyện thi JLPT lên tới 12 năm cùng 8 năm kinh nghiệm trong việc biên tập giáo trình, soạn thảo tiếng Nhật,...

Lớp học luyện thi tiếng Nhật N3 do thạc sĩ Trình Thảo trực tiếp đứng lớp và giảng dạy sẽ cung cấp cho các bạn học viên kiến thức tiếng Nhật để ôn luyện thi JLPT N3 cũng như các kỹ năng, phản xạ để làm bài thi N3 đạt kết quả tốt nhất.

Nội dung khóa học luyện thi JLPT N3 cùng thạc sĩ Trình Thảo

-   Tổng hợp lại các kiến thức tiếng Nhật từ N5 đến N3.
-   Nắm vững và thông thạo cách sử dụng toàn bộ các từ vựng Kanji, Hiragana, Katakana cũng như các cấu trúc ngữ pháp đã được học từ trình độ cơ bản N5 đến giờ.
-   Luyện tập trình độ nghe - đọc.
-   Mách bạn một số mẹo làm bài thi nhanh và ghi được điểm hiệu quả nhất.
-   Thực hành làm các bài tập có cấu trúc giống với đề thi N3.
-   Luyện tập giải đề, thực hành nghe, nói, trả lời câu hỏi trong các tình huống hội thoại.

Điều kiện để tham gia khóa học luyện thi tiếng Nhật N3

-   Học viên phải có trình độ tiếng Nhật trung cấp hoặc đã từng theo học khóa học tiếng Nhật trung cấp N3 tại SOFL.
-   Đạt kết quả kết về bài thi kiểm tra năng lực đầu vào của SOFL.
-   Nghiêm túc học tập, thái độ tốt, chăm chỉ rèn luyện cũng như hoàn thành đầy đủ các bài tập của trung tâm.

Tại sao nên ôn luyện thi JLPT N3 cùng thạc sĩ Trình Thảo tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

Với kinh nghiệm ôn thi JLPT trên 10 năm, thạc sĩ Trình Thảo biết rõ học viên của mình thiếu gì và cần bổ sung những gì từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy và soạn các giáo trình cho phù hợp nhất.

Ngoài các giờ học lý thuyết, ôn luyện trên lớp, cô Trình Thảo luôn chú ý đến việc tạo ra bầu không khí thoải mái và dễ chịu nhất cho các bạn học viên, giúp các bạn có thể giải tỏa căng thẳng, không bị áp lực trước kỳ thi. Thông thường sau các buổi học cô trò lại cùng nhau đi uống nước hoặc ăn đồ ăn vặt. Mọi người sẽ cùng nhau trò chuyện về cuộc sống, về những khó khăn trong việc ôn thi, tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp.

Việc luyện thi JLPT N3 với sự hướng dẫn của giáo viên có kinh nghiệm tại một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín như SOFL chắc chắn sẽ giúp bạn có thể vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng. Hy vọng những nỗ lực bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian học tiếng Nhất sẽ mang lại cho các bạn kết quả xứng đáng và một tương lai tươi sáng nhất nhé!