TOP 5 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại quận 10

Thời gian đăng: 16/11/2018 11:18
Bạn sinh sống tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật tại quận 10 uy tín và có chất lượng nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất ở quận 10 hiện nay nhé!
dia chi hoc tieng nhat quan 10 hcm
Học tiếng Nhật ở đâu uy tín tại Quận 10

Không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên địa bàn cả nước các trung tâm dạy tiếng Nhật được mở ra rất nhiều khiến các bạn có mong muốn học tiếng Nhật cảm thấy rất lo ngại vì không biết đăng ký học ở đâu để có giá cả phải chăng mà chất lượng học tốt nhất. Đừng lo lắng nhé vì chỉ ngay trong bài viết này thôi, bạn sẽ biết được trung tâm nào tốt nhất tại quận 10 Hồ Chí Minh từ đó có thể tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành trong hành trình vươn tới tiếng Nhật.

1. Nhật ngữ SOFL - Trung tâm tiếng Nhật tại quận 10 uy tín nhất

SOFL được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật lâu đời và có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy, SOFL đã chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ đi du học tại Nhật Bản của các bạn học viên cũng như rất nhiều người có cơ hội làm việc trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản với tương lai tươi sáng, rộng mở.

Mục tiêu đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu đã giúp cho SOFL biết mình cần phải làm gì và làm như thế nào. Về đội ngũ giảng viên tại SOFL, đều là những giáo viên Việt Nhật với kinh nghiệm thực tế từ 5 năm trở lên, luôn làm việc hết mình để truyền lại kiến thức quý báu cho học viên của mình. Chỉ cần bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các giáo viên tại SOFL luôn hỗ trợ bạn hết mình dù vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Nằm tại địa chỉ số 63 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, đây là vị trí đắc địa với hệ thống phương tiện, giao thông công cộng thuận lợi giúp các bạn học viên có thể di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư hoành tráng sẽ mang tới cho các bạn môi trường học cực kỳ hiện đại và thoải mái.

2. Nhật ngữ Hướng Minh

Cùng là một trong những trung tâm nằm tại quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh, Nhật ngữ Hướng Minh được nhiều người tin tưởng lựa chọn là trung tâm học tiếng Nhật uy tín với mô hình học hiện đại, thân thiện. Mỗi lớp học tại Nhật ngữ Hướng Minh chỉ có từ 10 - 12 người với sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên người Nhật Bản, giúp các bạn học viên có môi trường học chất lượng và thoải mái nhất.

Thời gian đầu khi học với người bản xứ có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn và hơi chán nản tuy nhiên càng về sau những tiết học sẽ càng thú vị và giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

3. Trung tâm tiếng Nhật NewSky

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật Bản, NewSky có các khóa học đa dạng phù hợp với tất cả mọi học viên: khóa học tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật cấp tốc, tiếng Nhật ôn luyện thi JLPT,...

Các đối tượng học tiếng Nhật cũng rất phong phú từ các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động, những người đi làm muốn nâng cao trình độ để phục vụ cho công việc, những người muốn lấy bằng chứng chỉ JLPT, người yêu thích Nhật Bản,... Phương pháp dạy học cũng như giáo trình được trung tâm NewSky hoàn toàn tự biên soạn sao cho phù hợp nhất với từng bạn học viên.

4. Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu cũng như các vấn đề liên quan tới việc tuyển sinh và tư vấn đi du học. Nhật Ngữ Đông Kinh có khu thư viện với các đầu sách đa dạng để tiện cho việc tra cứu của học viên cũng như phòng tự học, luyện nghe để học viên có thể học khi cần. Bên cạnh những giờ học trên lớp, học viên tại đây vô cùng hứng khởi với những hoạt động giao lưu văn hóa được tổ chức thường xuyên với các bạn người Nhật Bản. Nếu bạn là một sinh viên giỏi bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm bởi ở đây luôn có các ngày hội giới thiệu việc làm cho người có nhu cầu.

5. Trường Nhật ngữ Đông Du

Nhật ngữ Đông Du nằm trong top 5 trường dạy học tiếng Nhật chất lượng tại quận 10 trong đó đặc biệt nổi tiếng về phương pháp dạy Hán tự. Phương pháp học tại đây giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ hệ thống chữ Hán tự cực rắc rối của Nhật Bản. Nhật ngữ Đông Du còn có các lớp dạy về toán, lý, hóa bằng tiếng Nhật theo đúng chương trình chuẩn của Nhật Bản. Lớp học này thực sự rất bổ ích và cần thiết cho các bạn có nhu cầu đi du học tại Nhật Bản. Học phí tại đây rất phù hợp với tất cả các bạn sinh viên, hệ thống nhiều cơ sở giúp bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.

Với top 5 trung tâm tiếng Nhật tại quận 10 uy tín nhất được giới thiệu trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm học phù hợp nhất. Học tập tại trung tâm tốt kết hợp với sự nỗ lực của bản thân chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thành công trên con đường học tiếng Nhật.