Đang thực hiện

Các lớp học tiếng Nhật miễn phí

Thời gian đăng: 17/11/2015 14:05
Thời gian gần đây, do nhu cầu học tiếng Nhật ngày một tăng của giới trẻ cũng như dân văn phòng hiện nay, các địa chỉ học tiếng nhật tại hà nội cũng đã mọc lên như nấm sau mưa.
Các lớp học tiếng Nhật miễn phí
Các lớp học tiếng Nhật miễn phí
 
Một số trung tâm mới thành lập, để thu hút được nhiều người, quảng cáo để nhiều người biết tới, họ đã dùng chính sách cho học miễn phí tiếng Nhật. Đây quả là một chính sách hấp dẫn đối với mọi người, tuy nhiên hãy cùng nhìn vào thực tế những lớp học này nhé.

Đầu tiên là nói về vấn đề miễn phí, thường thì chính sách là miễn phí nhưng khi đi học bạn sẽ phải nộp các khoản phí khác như phí thuê phòng học, điện nước, vệ sinh, gửi xe… các thứ. Khi đó tính ra thì cũng không thể gọi là miễn phí được do các khoản phí này cũng khá cao.

Về số lượng người học một lớp, do là lớp miễn phí nên sẽ có rất nhiều người học đăng kí, do vậy số lượng học viên một lớp rất đông. Khi đó chất lượng học cũng không thể đảm bảo được.


Vì là một lớp học miễn phí, thường là với tâm lý không mất tiền nên học cũng được, không học cũng không mất gì nên bạn thường không có động lực học nhiều. Tiếng Nhật thú vị tuy nhiên rất khó học nên sẽ rất dễ dây nản, bạn mà không có một mục tiêu và một động lực thúc đẩy thì sẽ khó mà có thể thành công.

Các cụ ta thường có câu “Tiền nào của đấy”, lớp học miễn phí thì chất lượng học của bạn cũng không thể nào gọi là tốt được.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Đến với Lớp học tiếng Nhật SOFL, tuy không hề có khóa học nào miễn phí nhưng đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều hơn rất nhiều so với tiền học bạn phải nộp đó.

Lớp học tiếng Nhật với mức học phí chỉ 950.000đ một khóa học 27 buổi, các bạn không phải nộp thêm bất kỳ một khoản phí nào khác, có cả chỗ để xe miễn phí cho học viên. Khi đó tính ra chỉ khoảng 35.000đ một buổi học chất lượng.

Về chất lượng dạy và học, số lượng học viên mỗi lớp chỉ khoảng từ 10 đến 12 người, do đó giảng viên có thể quan tâm và trao đổi vấn đề với tất cả học viên. Giảng viên đều là những người uy tín đến từ đại học Ngoại Ngữ và Hà Nội, nhiều kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết, năng động.
Các lớp học tiếng Nhật miễn phí
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL
Thường có các kỳ thi, kiểm tra diễn ra tại lớp học nên sẽ có chút thúc ép học viên học tập, và vì là mất tiền học nên chắc chắn các bạn cũng sẽ ý thức được việc học hơn.

Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối ưu cho việc học. Không gian yên tĩnh, thoáng mát sẽ giúp bạn tập trung và hứng thú hơn trong việc học.
Lớp học tiếng Nhật SOFL
Trung tâm Nhật ngữ SOFL uy tín và chất lượng

Ngoài ra, khi học xong một khóa học mà bạn cảm thấy chưa hài lòng với kết quả đạt được của mình thì trung tâm sẽ hỗ trợ bạn được học lại các lớp học tiếng Nhật miễn phí tại SOFL


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác