Đang thực hiện

Các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Thời gian đăng: 13/09/2018 15:58

Thời buổi hiện nay, các bạn nên trang bị cho mình một vốn ngoại ngữ như là chiếc chìa khóa thành công của mình. Trong bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn một số trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội để bạn dễ dàng tham khảo. Mỗi trung tâm sẽ có thế mạnh riêng của mình, bạn hãy tận dụng triệt để và biến nó trở thành thế mạnh của mình nhé.
 

Các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay
Đi tìm trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
 

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Nhật ngữ SOFL là trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội nằm trong “top” đầu cả nước về chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên Việt - Nhật là những Thạc sĩ kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy ở các trường Đại học lớn, có trình độ tiếng Nhật N1, N2. SOFL quyết tâm đem tới cho học viên của mình những khóa bổ ích và hiệu quả nhất!
 
Hiểu được mức độ quan trọng của tiếng Nhật hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã được hình thành và phát triển với nhiệm vụ là đào tạo và tạo ra những nguồn lao động thông thạo tiếng Nhật cho các công ty,  doanh nghiệp Nhật Bản trong và  ngoài nước.
 
Nhật ngữ SOFL may mắn sở hữu một đội ngũ giáo viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp ở Nhật Bản nhiều năm, hiểu biết rộng về văn hóa, ứng xử trong giao tiếp của người Nhật Bản. Trung tâm sẽ truyền đạt tới học viên những kiến thức mới nhất, thực tế nhất.
 
SOFL còn luôn quan tâm đầu tư tới cơ sở vật luôn an toàn, đầy đủ tiện nghi, hiện đại, những trang thiết bị tốt hỗ trợ học viên trong quá trình học. Học phí tại trung tâm rất phù hợp với mọi đối tượng học viên, cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng kí mỗi khóa học.

 
SOFL sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành ước mơ của bạn, giúp cho bạn rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí. SOFL chính là “người bạn đồng hành” tốt nhất cho những ai muốn học tiếng Nhật.
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung và cao cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc,  tiếng Nhật cho doanh nghiệp,các khóa học tiếng Nhật trực tuyến.…cho mọi trình độ

 
trung tâm tiếng nhật uy tín tại hà nội
Trung tâm Nhật ngữ SOFL

2.  Ngoại ngữ Đông Du

 
Trường Nhật ngữ Đông Du được đánh giá khá đồng bộ về  cả 4 chức năng: văn phạm, đàm thoại, đọc rất tốt, và khá giỏi về Hán tự.
 
Đông Du có phương pháp dạy học Hán tự khá độc đáo giúp cho học viên học chữ Hán dễ dàng và nhớ lâu. Bên cạnh đó thì trường cũng mở thêm các lớp ôn luyện các môn toán - lý - hóa - sinh bằng Nhật theo những chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho các bạn sinh viên mong muốn đi du học.
Học phí của trường thì rất phù hợp với đối tượng sinh viên.
 

3. Saigon Language School

 
Có địa điểm tại trung tâm TP.HCM -Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn năm ở khu vực tập trung các cơ quan, trường học, lại thuận tiện, môi trường học tiếng Nhật rất lý tưởng.
 
Saigon Language School thường xuyên khai giảng các khóa học Tiếng Nhật và Việt cho người nước ngoài. Ngay từ các lớp  tiếng Nhật Sơ cấp các học viên đã được học nhiều tiết với giáo viên bản ngữ, giúp cho học viên có thể luyện phát âm tốt, tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.
 
Thông qua các hoạt động ngoại khóa của trường, không chỉ tạo điều kiện cho học viên học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc được với nền văn hóa Nhật Bản.
Học viên được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.
 

4. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường Đông Kinh quy tụ một đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật kinh nghiệm và nhiệt tình. Các giáo viên Nhật - Việt có trình độ chuyên môn cao đã tu nghiệp tại Nhật Bản nhiều năm.
Phương châm của trường là “học tập và ứng dụng”, Trường luôn tổ chức các khoá học tiếng Nhật dựa trên tinh thần “tiếng Nhật dành cho mọi người”, các học viên của trường sau khi hoàn tất chương trình học tiếng Nhật sẽ có khả năng giao tiếp cực tốt và phát âm chuẩn đúng ngữ điệu của người bản ngữ, hiểu được nền văn hóa và cuộc sống của người Nhật
 

5. Trường Nhật ngữ Hinode

 
Nhật ngữ Hinode được nhiều học viên nhận xét là thầy cô người Nhật giảng dạy rất nhiệt tình, giờ để học viên luyện nói rất nhiều, học phí cũng khá là rẻ và cũng có nhiều ưu đãi về học phí các khóa học. Trường Nhật ngữ này hồi trước được chính phủ tài trợ theo tiêu chí là giá rẻ để phổ cập tiếng Nhật ra rộng rãi, sau này không còn được tài trợ nữa nhưng trường vẫn hoạt động bình thường dựa trên tiêu chí đó.

Để tìm cho mình một trung tam day tieng Nhat uy tín không phải dễ dàng, bạn hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ về các trung tâm để tránh bị lừa nhé.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác