​Đi tìm trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 11/09/2018 14:48

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội mọc lên, kéo theo đó là những lo lắng của phụ huynh và học viên về vấn đề lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng. Nhật ngữ SOFL xin đưa ra một vài cách nhận biết một số trung tâm “ma” các bạn nên tránh nếu gặp phải.

Cách nhận biết trung tâm học tiếng Nhật “ma”

Không minh bạch

Hoạt động không minh bạch của trung tâm lừa đảo được biểu hiện:
– Thường xuyên thay đổi địa chỉ học và số điện thoại để liên lạc: Nếu là trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội thì sẽ có địa chỉ và số điện thoại hotline cố định để học viên tiện trong việc liên lạc, còn những trung tâm lừa đảo có thể là do có quá nhiều thông tin tiêu cực đã được chia sẻ trên mạng nên những trung tâm đó phải thay đổi địa chỉ và số điện thoại liên tục để có thể tiếp tục thực hiện mục đích lừa đảo của mình. Nếu bạn gặp những trung tâm nào có hiện tượng như vậy cần phải xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn.

Một hành động thường hay gặp ở những trung tâm lừa đảo đó là hẹn gặp học viên nhưng vòng vo nhiều địa chỉ. Đây là mánh khóe lừa đảo của các trung tâm “ma” bạn cần biết và phòng tránh.

– Thái độ của nhân viên tư vấn, chăm sóc tại trung tâm: Nhận biết được những trung tâm lừa đảo, bạn cũng cần xem xét về  thái độ của những người làm việc tại trung tâm đấy. Thường thì những nhân viên ở trung tâm “ma” không có thái độ lịch sự hay lắng nghe nguyện vọng của học viên mà vô cùng nóng vội, ép học viên phải nộp phí trước và thường có mô tip câu nói như sau: “lớp học đang cần  gấp, nếu không nộp học phí luôn thì sẽ chuyển lớp cho học viên khác”

Thông tin của lớp học

– Không đầy đủ như yêu cầu: nếu là trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng, có nhu cầu muốn tuyển học viên thì sẽ đăng tải thông tin về lớp học đó: địa chỉ, khóa  học, lớp, … để trung tâm có thể hiểu rõ về đối tượng và nhận lớp phù hợp. Những trung tâm lừa đảo thường không có lớp cụ thể, thường là những lớp ảo mà trung tâm tự dựng lên nhằm thu hút gia sư và thu phí

– Học phí cao bất thường: Những trung tâm tiếng Nhật uy tín thường có mức học phí trung bình tương đương nhau. Nhưng những trung tâm lừa đảo thường để học phí các khóa học lên rất cao. Điều này làm cho học viên muốn học tập rất dễ bị lừa, chỉ dựa vào học phí và nghĩ “tiền nào của nấy” liền đăng kí ngay mà không xem xét đến các yếu tố khác.

Nhiều phản hồi tiêu cực

Để nhận biết trung tâm đó có phải trung tâm uy tín hay không, học viên và phục huynh có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng có kinh nghiệm học tập tại đó hoặc tham khảo trên internet, nếu một trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực thì nên xem lại thật kỹ lưỡng về chất lượng của trung tâm.

Đi tìm trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Cách nhận biết trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Với cam kết chất lượng đào tạo và uy tín được khẳng định, Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn mang đến cho các bạn học viên của mình một chất lượng học tập tốt nhất trong. Đối với những người học tiếng Nhật thì những bước đi đầu tiên trong quá trình chinh phục thành công là vô cùng quan trọng. Nó là nền tảng cơ sở vững chắc cho quá trình chinh phục tiếng Nhật của bạn về sau. Biết rõ được điều này, Nhật ngữ SOFL đã tổ chức các khóa học tiếng Nhật với mọi trình độ để đáp ứng được nhu cầu của học viên.

1. Đội ngũ giảng viên của SOFL.

• Giảng viên nước ngoài:
  • Là những giảng viên người bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm, có trách nhiệm và biết 2 thứ tiếng: Tiếng Nhật - Việt.
  • Sống và làm việc trong một thời gian dài tại Việt Nam.
  • Giảng viên trong nước:
  • Là những Thạc sĩ đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học lớn  trên địa bàn Hà Nội.
  • 100% đều tu nghiệp ở nước ngoài, có trình độ tiếng Nhật N2 -N1.

2. Nội dung giảng dạy.

• Xây dựng các trương trình đào tạo tiếng Nhật cụ thể, hiệu quả,
  • Sử dụng giáo trình Minano Nihongo (cuốn giáo trình học tiếng Nhật chuẩn dành cho người Việt).
  • Thường xuyên chú ý lắng nghe những ý kiến phản hồi từ các bạn học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ của trung tâm để có những thay đổi, điều chỉnh hợp lý.
  • Tổ chức học bù cho những học viên nghỉ 1 - 2 buổi, tạo mọi điều kiện để học viên không bị rỗng kiến thức.
  • Thực hiện các bài kiểm tra để đánh giá, phân loại trình độ tiếng Nhật, kiểm tra đánh giá kết quả học tập cuối khóa học.

3. Chính sách ưu đãi

• Giảm học phí cho đối tượng học viên là con thương - bệnh binh, những bạn học sinh nghèo vượt khó.
  • Có chỗ để xe riêng vô cùng rộng rãi và an toàn.
  • ...

Đối với những bạn học viên có nhu cầu đi du học, các bạn có thể tham gia học khóa tiếng Nhật cấp tốc, những học viên ở xa có thể đăng kí cho mình các lớp học tiếng Nhật online,... Chương trình giảng dạy tại SOFL sẽ dựa theo những cuốn giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu do chính giáo viên của trung tâm biên soạn.

Đặc biệt trung tâm tiếng Nhật SOFL còn có kí túc xá dành cho các học viên ở xa thuận tiện cho việc học.

Trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại hà nội
Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Hãy tìm hiểu mọi thông tin thật kĩ để chọn cho mình một trung tâm học tiếng Nhật - một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục ước mơ của mình nhé.